Tất cả
Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang
Quá quen thuộc với tình yêu bá đạo của giám đốc phúc hắc với thư kí xinh đẹp, hay tổng tài lãnh khốc với bảo bối ngây thơ, ở câu chuyện này bạn đọc sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi sự mới lạ. Cũng vẫn là hình tượng giám đốc hắc bang lạnh lùng, tàn ác nảy sinh rung động, nhưng không phải cùng thư kí, bảo bối, nữ giúp việc mà là chị hai bất bại trong giới sát thủ. Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang chắc chắn sẽ là một câu chuyện vô cùng thú vị mà bạn đọc không nên bỏ lỡ.


Cô là huyền thoại bất bại trong giới sát thủ, không một ai biết diện mạo thật sự của cô. Chỉ cần hoàn thành xong nhiệm vụ cuối cùng này, cô sẽ trở thành người hoàn toàn tự do. Tất cả đều đã nằm trong tầm kiểm soát của cô. Đúng! Lẽ ra đã là như thế, nếu như không đụng phải người đàn ông đó. Anh là bang chủ của bang Liệt Diễm, thế lực trải khắp toàn cầu. Anh là tổng giám đốc của tập đoàn Lăng Thị, gia tài nhiều vô tận, dùng cả đời cũng không hết. Anh thủ đoạn độc ác, chưa bao giờ hạ thủ lưu tình, cũng không cho phép bất cứ người nào đến gần, đặc biệt là phụ nữ, cho đến khi gặp cô.


Những điều tưởng chừng như không thể xảy ra giữa họ, nó đã xảy ra. Những điều tưởng chừng họ không thể làm, họ đã làm. Hai con người, hai thế giới, hai tính cách, kết cục nào sẽ dành cho tình yêu của họ?
TAGs
ngôn tình hắc bang nữ cường

Danh sách chương truyện Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang

Chương 1: Nhiệm vụ cuối cùng Chương 2: Tẩu thoát thành công Chương 3: Quá ngây thơ Chương 4: Đưa tới cửa Chương 5: Dê vào miệng cọp Chương 6: Đề nghị thật tốt Chương 7: Lần nào cũng đúng Chương 8: Cô từng mong có con Chương 9: Hai mắt phát sáng Chương 10: Cuộc gặp gỡ thương nghiệp Chương 11: Tùy ý em! Chương 12: Người đứng đầu Nhan gia Chương 13: Thói quen một mình Chương 14: Tin tưởng anh Chương 15: Nữ cũng không được Chương 16: Nhìn chướng mắt Chương 17: Dầu bôi trơn Chương 18: Lập tức đính hôn Chương 19: Làm người phụ nữ của anh Chương 20: Cưng chiều như thế nào Chương 21: Thưởng cho em một nụ hôn Chương 22: Thiên Nhất và Mạc Vũ Chương 23: Nhà tư bản độc ác Chương 24: Khả năng của anh Chương 25: Không chỉ là thích Chương 26: Kiếp trước nợ cô Chương 27: Thiếu một người dẫn đường Chương 28: Hoạt động gân cốt Chương 29: Nên trừng phạt như thế nào? Chương 30: Hình như không tệ Chương 31: Quà tặng của anh Chương 32: Trước bữa tiệc Chương 33: Lúc bữa tiệc diễn ra Chương 34: Lúc bữa tiệc diễn ra (2) Chương 35: Không cưng chiều em thì cưng chiều ai Chương 36: Cảm ơn em đã xuất hiện Chương 37: Quan trọng ngang nhau Chương 38: Đã để em lo lắng Chương 39: Giao sinh mạng cho cô Chương 40: Tiêu diệt một người Chương 41: Anh ấy chỉ yêu tôi Chương 42: Kích thích tế bào Chương 43: Bữa tiệc đêm khuya Chương 44: Chúng nó cũng ăn hiếp em Chương 45: Vợ chưa cưới Chương 46: Thanh toán cho bộ đó Chương 47: Có em là đủ Chương 48: Sẽ cố gắng cày cấy Chương 49: Em chạy anh sẽ đuổi theo Chương 50: Duy trì sự tỉnh táo

Bình luận truyện