Tất cả
Tình Yêu À, Để Sau Nhé!
Tình Yêu À, Để Sau Nhé! là thể loại truyện teen, tình cảm của tác giả Zieny189. Với lối viết gần gũi, văn phong phù hợp cho lứa tuổi mới lớn, tác giả Zieny189 đã đem đến cho chúng ta những cảm xúc chân thật, những cung bậc cảm xúc khác nhau của cuộc sống xung quanh câu chuyện về cô nàng Liêu Tâm Thịnh. Có cả những vấn đề về tình yêu, tình bạn, các nhân vật sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều mới vẻ với những cuộc vui không hồi kết. 


“Ta gặp nhau là định mệnh an bài an bài, anh sẽ yêu em và em sẽ trở thành của anh chính là hồi kết của mọi câu chuyện..”.Ở cái tuổi mới lớn, mọi cô gái đều đã từng mơ ước mình là một công chúa và tất nhiên sẽ mong gặp được chàng hoàng tử của đời mình. Nhưng thực tế phũ phàng hơn nhiều, sẽ chẳng có chàng hoàng tử nào đến rước chúng ta cả. Vì vậy mà bây giờ Liêu Tâm Thịnh nghĩ: “Em không muốn là công chúa, cũng chẳng đợi hoàng tử của em, em chỉ cần có anh...hãy đợi em tình yêu à!”


Với mối tình thất bại khi mới non dại, liệu ai có thể hâm nóng trái tim đã đóng băng của cô? Liệu chàng trai nào đó có mang lại cho cô giấc mơ như cô hằng ao ước?

Bình luận truyện