Thông tin truyện

Tình Trong Mộng

Tình Trong Mộng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lam Vân đã mơ giấc mơ này 6 năm, từ khi qua sinh nhật 12 tuổi, cô đã bắt đầu mơ thấy, nó cứ lập đi lập lại không ngừng, có khi nó xảy ra trong tửu lâu, có khi sẽ là vườn hoa, có khi trong rừng, có khi trong phòng, đặt biệt là trên nóc nhà hay trên cây, như kiểu mỗi lúc mỗi nơi và toàn phong cảnh cổ đại. Cô rất muốn nói cho người khác biết muốn đi khám tại sao như vậy nhưng lại sợ bị người ta coi là kẻ điên kẻ biến thái, không cẩn thận sẽ bị bắt vô trại tâm thần như chơi.

Tại sao? Tại sao chứ? Sao lại lập lại một giấc mơ hoài? Giấc mơ đó lại là.... lại là... tình trong mộng!!!

Tại sao anh ta cứ xuất hiện trong mộng của cô hoài? Nhưng truyện lạ ở chỗ khi thức lại không nhớ được khuôn mặt anh ta???

Cô thiếu nợ tình anh ta sao mà cứ hành hạ cô trong mộng...?

Còn nữa, khi cô chuyển trường, tại sao hội trưởng hội học sinh cứ bám theo cô? Còn xảy ra quan hệ mộng dục đó??? Còn nói: "Là em!"

Chuyện gì đang xảy ra với cô thế này????

Loạn nhịp tim đập "thình thịch" khi anh ta cứu cô khỏi bọn lưu manh rồi lại...... Thật sự cô rất ngốc khi cảm động khi đó!!!!

Một tác giả trẻ nhưng ngòi bút của cô khá sinh động, miêu tả chân thật được giấc mơ của cô gái, người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ cô bị điên, một người tình mà chỉ xuất hiện trong mơ, cô có nên trông chờ vào cuộc tình đầy ảo ảnh này hay không? Hay còn điều gì ẩn giấu sau nó? Cùng đón xem nhé các bạn.

Bình luận truyện