Tình Triền Khốc Mỹ Mi

Chương 10Sự tình nảy sinh cùng ngày hôm ấy Vương Hiểu Thích bị bắt ,sau đó liền bắt đầu tiến hành bắt giữ liên quan, dò hỏi, mở phiên toà vv….. Không có bao lâu hình phạt khẳng định Vương Hiểu Thích vào tù cũng vì việc nhất thời huyên náo dùng bom cưỡng ép,bản án vạch xuống chấm hết.

Mà lúc Vương Hiểu Thích vào tù ngày đó Đoạn Uyên Kỳ cùng Nghê Dạ Hi hai vợ chồng đi máy bay,cưỡi ngựa để bù lại việc ông xã đi công tác hai tháng_Hành trình kéo hai tuấn lễ

Bờ biển xanh thẳm, bờ cát xốp,mặt trời ấm áp làm cho người ta cảm giác sung sướng nhàn nhã ,nhất là đối với bọn họ ,đối với đôi vợ chồng bận rộn mà nói hai tuần lễ này nhàn rỗi quả thực giống như lên trời ban thưởng lễ vật.

Đoạn Uyên Kỳ nằm ở trên ghế dựa trên bờ cát bãi biển ,trên thân lộ ra đồi ngực rắn chắc gầy gò; mặc một bộ Bernuda quần đùi mà trên sống mũi hắn thì đeo một cặp kính mắt che đi ánh mặt trời chói mắt, cũng làm cho Nghê Dạ Hi ở bên cạnh không thể đoán được hắn giờ phút này là tỉnh hay vẫn là đang ngủ.

Nghê Dạ Hi mặc T-shirt, quần đùi vốn nằm trên ghế bãi biển đứng lên đi đến bên cạnh Đoạn Uyên Kỳ ,cô nghịch ngợm cười tiếp theo cả người hướng trên người Đoạn Uyên Kỳ nằm úp sấp tiếp cận vừa vặn hắn

“Muốn đè chết anh?” Hắn phát ra tiếng cười khoái trá hai tay ở chỗ mẫn cảm của cô hạnh gãi gãi chọc trúng cô cười khanh khách không ngừng cầu xin tha thứ.

“Ha ha được rồi được rồi không cần làm em cười đến mức thật mệt!”_Hai tay cô để ở lồng ngực của hắn khởi động nửa người trên,từ trên cao nhìn xuống cùng hắn nhìn nhau.

Nghê Dạ Hi lấy ra mắt kính trên sống mũi hắn nhìn vào trong mắt của hắn không biết suy nghĩ cái gì.

Cảm giác nồng đậm ở tại ánh mắt hai người triển khai không tiếng động truyền lại

“Em thật sự rất yêu anh”_Cô đột nhiên thì thào thông báo.

Đoạn Uyên Kỳ vui sướng trong lòng ,đúng là văn chương khó có thể hình dung đây là cô lần đầu tiên cô trực tiếp đối với hẳn thể hiện tình yêu,đúng là tràn đầy quý báo biết bao nhiêu.

Hắn gợi lên khóe miệng cười đến có chút du côn duỗi tay dài ra nâng chặt mặt cô đem cô hướng mình đè thấp.

“Anh sớm biết như thế, nếu không làm sao em chịu gả cho anh?”_ Bất quá bọn hắn môi càng ngày càng tới gần hắn hầu như là để lên môi hé mở của cô nói chuyện. Dưới sự trầm ngâm hắn cười nhẹ nói : “Nhưng mà nhìn em nhiệt tình thẳng thắng như vậy,anh sẽ chấp nhận lời tỏ tình của em”

“Cái gì tỏ tình ừm..ừm…”_Nghê Dạ Hi bị hắn lấy môi che đậy lại không muốn cho cô nói quá nhiều

Dưới biển ngọc trời xanh bọn họ nhiệt tình ôm hôn,mặt trời treo cao trên không chứng kiến cũng xấu hổ mà trốn sau lớp mây rình coi

Cuối cùng Nghê Dạ Hi vẫn là chạy không khỏi Đoạn Uyên Kỳ bám riết không tha ,truy đuổi triền miên nay về sau tình cảm chặt chẽ quấn quanh lấy bọn họ làm cho bọn họ vĩnh viễn không chia lìa