Tất cả
Tình Triền Khốc Mỹ Mi
Nếu không vì cái gọi là duyên phận, làm sao có thể gặp nhau? Nếu không vì một lần bỏ lỡ nhau, trái tim ai đó đã chẳng phải day dứt. Anh không tin cái được gọi là tình yêu sét đánh, nhưng anh phải thừa nhận là anh vừa gặp đã yêu. Cô xinh đẹp như vậy, động lòng người như vậy khiến ai cũng muốn yêu thương, anh cũng không ngoại lệ.


Nhìn cô yếu ớt lại nhu thuận động lòng người là thế, kỳ thực bộ mặt thật chôn giấu dưới lớp mặt nạ lại khác biệt vô cùng, khiến anh thực sự là cảm thấy rất tò mò. Có lẽ vì thế cho nên cô mới có thể khiến cho anh lưu luyến. Cô xinh đẹp tựa tiên nữ hạ phàm, lại có sự kiên cường chôn sâu trong đáy mắt. Anh đối với cô là thủy chung nhung nhớ, nhưng cô đối với anh lại chỉ là một sự lạnh nhạt. Anh đã làm một chuyện hết sức điên rồ-cưỡng hôn cô, sau đó, cô không từ mà biệt khiến anh ngày đêm đều mong mỏi bóng dáng cô.


Cứ ngỡ đó chỉ là một giây phút thoáng qua. Không ngờ, vài năm sau gặp lại, cô vẫn có sức ảnh hưởng đến anh như ngày nào. Cô muốn trốn tránh tình yêu của anh? Không thể nào đâu! Anh sẽ ép cô phải yêu anh! Cô cả đời này là của một mình anh!

Danh sách chương truyện Tình Triền Khốc Mỹ Mi

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện