Tất cả
Tình Thiêu
Tình Thiêu là truyện đam mỹ thú vị, thuộc thể loại sủng, đoản văn. Một câu chuyện ngắn kể về Dương Lực vốn là một người thanh niên mạnh mẽ có thân hình cường tráng lại là một quản gia ưu tú đã có kinh nghiệm tám năm trong nghề, còn cách ba tháng nữa là tới kỳ động dục, cũng vì vậy mà cậu cần tìm chỗ an toàn yên tĩnh nên đã lựa chọn xin làm quản gia cho Hoắc tiên sinh.


Dương Lực có chút nóng mặt, khác với bề ngoài, tính cách của anh có thể nói là thuần lương thành thật, luôn luôn dùng công tác nghiêm cẩn để tự hạn chế bản thân, lần này đổi nghề lại là vì lý do “hưởng thụ đãi ngộ thời gian động dục đặc thù tốt hơn”, có thể nói là khá tùy tiện.  Nhưng vị Hoắc tiên sinh này tính cách vô cùng khó chịu, lại bị khuyết điểm không nhìn thấy đường, trước cậu thì đã đuổi hết 199 quản gia. Dù Hoắc thiếu gia bị mù nhưng không phải ai làm gì cũng qua mặt được thiếu gia, không phải thứ gì cũng không biết.


Liệu Dương Lực có làm được hay không? Giữa Dương Lực và Hoắc tiên sinh có nảy sinh tình cảm ngoài lề được hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!
TAGs
đam mỹ abo h nặng

Bình luận truyện