Tất cả
Tình Nhân Trí Mạng
Nội dung truyện Tình Nhân Trí Mạng của Mạc Nhan xoay quanh một cặp đôi hết sức thú vị. Đối tượng là một cô nàng ngổ ngáo, hôn lên môi nàng lại dám buồn nôn? Hắn tự tin nói rằng sẽ cho cô biết thế nào là tình yêu bởi hắn được mệnh danh là cao thủ tình trường... Hắn làm cho tâm trí nàng hỗn loạn, liệu cao thủ tình trường sẽ làm những gì tiếp theo? Hắn thực sự với nàng đặt hết tâm ý hay hết thảy đều chỉ là một tấm lưới âm mưu được đan kết kĩ càng và chờ đợi một lần bắt gọn?


"Không thể tin! Hắc Cách Kiệt nán lại nhìn, phía trước đã hoàn toàn mất dạng, nữ nhân kia thật to gan lớn mật đến không ngờ, trộm đến trấn thủ bảo bối ba mươi năm của hắn! Chưa từng có người dám như vậy, không sợ chết đắc tội Diêm Thủ Đảng, mà ngay cả CIA của nước Mĩ cũng không dễ dàng chọc giận Diêm Thủ Đảng này, tổ chức hắc đạo của thế giới.


Mà hắn, Hắc Cách Kiệt, thân là thủ lĩnh Diêm Thủ Đảng, thống ngự toàn bộ thế giới tổ chức, mỗi người nghe thấy mà biến sắc, ngay cả tiểu hài tử ba tuổi nghe được tên của hắn đều sợ tới mức khóc lớn. Cái cô gái kia... Không! Phải nói là người phụ nữ kia! Bề ngoài nhìn hồn nhiên ngây thơ như cô gái, trên thực tế là một người phụ nữ tâm tồn mưu kế, thủ đoạn cao siêu..."

Bình luận truyện