Tất cả
Tình Nhân Giao Dịch

Ngôn Xảo Dung là người có năng lực quản lý ưu tú, là một trong những kỳ tài buôn bán. Sau khi cha mất đi còn để lại cho cô một mối lương duyên rất lớn. Vì bảo vệ đứa em gái nên cô đã chấp nhận làm tình nhân ba tháng với Cao Kiều Tuyết Ngạn. Trong quá trình sinh sống cùng nhà với anh, tình cảm của cô càng thêm sâu đậm. Cô hình như đã quá yêu anh rồi.

 

Còn Cao Kiều Tuyết Ngạn từ khi cha mẹ anh qua đời, anh cũng chưa từng có niềm vui. Nhưng bây giờ cô lại xuất hiện làm bạn với anh, khiến anh cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm. Chắc hẳn cô phải có ma lực gì làm cho anh mê muội, trầm luân. Cao Kiều Tuyết Ngạn từ trước đến nay chưa từng dắt con gái về nhà bao giờ, nhưng không hiểu vì sao anh lại dắt cô về này mình ở, ngày ngày đều ôn nhu chăm sóc. Hẳn là anh cũng đã coi cô là một phần rất quan trọng trong cuộc đời mình.

 

“Tuyết Ngạn, anh sẽ vĩnh viễn yêu em sao?” “Chuyện sau này anh không biết, cũng không muốn biết.” “Dung nhi, hãy yêu anh! Đem tâm giao cho anh, anh sẽ cẩn thận che chở" "Dung nhi, em là lễ vật tốt nhất trời cao ban cho anh."  Một cái kết nhẹ nhàng, sâu lắng, vô cùng đáng yêu, sẽ mở ra trước mắt bạn. Câu chuyện không bi ai, đau buồn, xuyên suốt truyện đều là những tình huống lãng mạn, còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đón đọc bộ truyện Tình Nhân Giao Dịch nhé!!

Bình luận truyện