Tất cả
Tình Nhân Đầu Gỗ Nhà Em

Truyện Tình Nhân Đầu Gỗ Nhà Em thuộc thể loại ngôn tình với sủng, sạch và đặc biệt là sắc. Một cô nàng mạnh mẽ quyết tâm bảo vệ người mình yêu cho đến cùng.


Sau khi thử cảm giác đó với hắn, cô biết rằng là cô là người thuộc về hắn. Quyết định cho anh ta là ông xã của mình. Cô từng ngày từng ngày khám phá ra con người anh hoàn toàn không đơn giản như mọi người thấy.


Câu chuyện giữa anh chàng và cô nàng dễ thương này chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho các bạn đọc giả. Điều mới mẻ ở Tình Nhân Đầu Gỗ Nhà Em đó là nam chính yếu mềm, dạng như một tiểu bạch thỏ đáng yêu vô cùng. Cả lúc hắn cho người yêu cũ vay tiền... thì hơi ba chấm  một chút. 


Còn nữ chính thì cực kì bạo gan, đây không phải là một mô típ mới, hay lạ hoắc nào đó, chỉ là nó chiếm số ít trong rừng truyện ngôn tình sắc có cặp đôi hoán đổi thế này. Đậu Tọa rất thành công khi tạo nên hai tính cách và tình huống truyện bất ngờ, vừa vui nhộn vừa sâu lắng, dễ dàng đi vào lòng của những tín đồ mê ngôn tình sủng ngọt đến mức sâu răng.

Danh sách chương truyện Tình Nhân Đầu Gỗ Nhà Em

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện