Thông tin truyện

Tình Nhân Công Tước Ý (The Italian Duke's Virgin Mistress)

Tình Nhân Công Tước Ý (The Italian Duke's Virgin Mistress)

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Tình Nhân Công Tước Ý (The Italian Duke's Virgin Mistress) là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại lãng mạn. Truyện xoay quanh nhân vật Charley sẽ làm bất cứ điều gì để có tiền hỗ trợ chăm lo cho em và các cháu trai của mình - ngay cả khi đó có nghĩa là phải đến Ý làm việc theo yêu cầu và dưới sự chỉ đạo của Công tước Raphael Della Striozzi.

Đây là một người đàn ông sinh ra đã hơn hẳn những người cùng trang lứa một cái đầu - một người đàn ông sinh ra để cho ra đời những đứa con khỏe mạnh mang hình ảnh của chính anh ta - một người đàn ông sinh ra là để mang người phụ nữ mà anh ta đã chọn vào trong giường của mình và đem lại cho cô ấy một sự khoái lạc mà cô ấy sẽ bị gắn chặt những kỉ niệm của mình chỉ với anh ta trong suốt quãng đời còn lại của cô ấy.

Raphael không thể hiểu tại sao một người phụ nữ như Charley lại mặc những quần áo đã lỗi thời rẻ tiền ở các cửa hàng đại hạ giá. Để phù hợp với công việc mới, anh phải gởi thẳng cô đến các cửa hàng thời trang nổi tiếng. Và Charley đã biến đổi hoàn toàn để xuất hiện trong phòng ngủ của Raphael từ một trinh nữ nhút nhát hay e thẹn và lôi thôi thành một tình nhân xinh đẹp quyến rũ và đầy tự tin...

Bình luận truyện