Thông tin truyện

Tình Nguyện

Tình Nguyện

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lương Hữu Ninh cô là một cô gái ngốc nghếch đến nỗi không thể nào ngốc hơn được nữa. Cô có một người chị song sinh, nhưng ngoài giống diện mạo, còn lại có thể cùng cô khác xa một trời một vực. Số cô, thật sự là rất bi ai..


Nhờ có chị gái cho nên cô cũng kiếm được công việc, cớ sao lại khó khăn thế này? Cô không biết làm gì hết, một chút cũng không biết! Ngoại trừ làm làm sếp hài lòng về trình độ pha trà và làm bánh ngọt, cô cảm thấy mình thực sự chính là một con nhỏ vô dụng tuyệt đối! Ai da, đời là bể khổ, câu này quả thực là không có sai mà! Bị đuổi việc? Không sao! Cô đã chuẩn bị sẵn tinh thần "vác mặt ra đi" rồi! Hỏng rồi hỏng rồi, lẽ nào cô suốt đời đều phải ở nhà để ăn bám chị gái! Nhưng mà hôm nay, sếp tìm đến cửa nhà cô là có chuyện gì?


Cô ế từ nhân duyên đến ế luôn cả công việc. Vị tổng giám đốc anh tuấn nghiêm khắc kia, liệu có thể nào giúp cô thoát khỏi kiếp ế này hay không? Suốt ngành đi kiếm việc làm, thật sự là vô cùng khổ cực. Sau này cô mới tìm được công việc đích thực chỉ dành riêng cho mình: phu nhân tổng giám đốc!


Bình luận truyện