Tất cả
Tình Ngang Trái
Thời niên thiếu cô từng là một người kiêu kỳ như hoa. Còn thời niên thiếu hắn từng là một kẻ lông bông, thô bạo ngang ngược như lửa. 


Năm 1998, Kiều Duy Đóa tương đối hài lòng với cuộc sống của mình. Cô gia cảnh giàu có nên không ai không mê cô đến Tống Phỉ Nhiên cũng không chống lại được. Tống Phỉ Nhiên là học trưởng trường trung học, phong thái phóng khoáng, dịu dàng, mê người lại có đạo đức, quan trọng nhất là anh ta cùng một thế giới với cô. Lần đầu tiên nhìn thấy cô ở buổi lễ nhập học Tống Phỉ Nhiên đã bị trúng tiếng sét ái tình, theo đuổi hơn một năm, cô mới đồng ý qua lại với anh ta.


Làm phiền, nhường nhường đột nhiên cô bị người phía sau thô lỗ đẩy, suýt chút nữa thì ngã Hình Tuế Kiến là học sinh lớn tuổi nhất trong lớp, là một nam sinh học kém khiến thầy cô vô cùng đau đầu. Hình Tuế Kiến quay đầu vốn định xin lỗi người vừa đụng vào, nhưng hắn thấy người đó là cô, mi tâm lập tức nhíu lại. Nhưng không ngờ anh ta lại là người theo đuổi cuộc đời cô dai dẳng nhất. Liệu tình yêu của anh và cô có đơm hoa kết trái không?

Bình luận truyện