Thông tin truyện

Tình Này Mãi Chẳng Đổi Thay

Tình Này Mãi Chẳng Đổi Thay

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tình Này Mãi Chẳng Đổi Thay là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không. Nữ nhân cần tình yêu chân thành sống hạnh phúc bên người mình yêu, nam nhân cần công danh cùng quyền lực. Truyện kể về cô là ca vũ xinh đẹp nhất Đông Đình, chàng là Hoàng đế đức cao trọng vọng. Hai người họ đã ngẫu nhiên gặp mặt ở Thủy Linh lầu . Cô bán nghệ không bán thân. Lần đầu gặp chàng, đúng lúc chàng đang buồn chán mệt mỏi, không hiểu vì sao, cô đã sà vào lòng chàng, xoa dịu trái tim chán nản của chàng.Chàng coi cô là tri kỷ. Chàng đón cô về hoàng cung, phong cô làm Uyển nghi.


Hậu cung là nơi ăn thịt người. Trải qua mười năm, vươn lên hàng Cửu tần, cô đã dần hiểu, hiểu cả sự chán nản khi ấy của chàng. Lúc cô phát hiện bản thân mình có mang con của chàng, đồng thời cũng nghe nói, Tam vương gia phế truất ngôi của chàng, phong Tường Quý phi làm Hoàng hậu, còn chàng bị buộc trở thành Thái giám, bi hận không sao kể xiết. 


Đứa con trai của họ là một đứa bé trai kháu khỉnh. Cô đặt cho nó cái tên A Niệm, giống như nỗi nhớ về chàng mỗi khi cô nhìn vào đôi mắt đen láy của con .Liêu rằng nếu như được quay trở lại thời khắc ấy, liệu chàng có đồng ý buông bỏ thiên hạ, cùng cô tiêu dao chốn sơn hà. Hãy cùng đọc truyện để biết họ sẽ như thế nào nhé.

Bình luận truyện