Tất cả
Tình Muộn

Lâm San là một cô sinh viên trẻ, xinh đẹp, bướng bỉnh. Cô bị bạn học Cố Lâm Lâm cướp mất bạn trai trong tức tưởi.  Ngay trong buổi sinh nhật của cô ta lại dùng bạn trai của cô để thể hiện trước bạn bè. Khiến cô muốn tức điên. Còn Cố Trì Lâm là nam chính bá đạo chuyên quyền, trong buổi tiệc sinh nhật của con gái mình lại cưỡng hôn Lâm San – bạn học của con gái nuôi và yêu cầu cô trở thành tình nhân của mình.


Cái cách anh quan tâm cô đến gần cô, không giống như những bộ cường thủ hào đoạt khác, mà là cực kì nhẹ nhàng, ấm áp, bất cứ cô nói câu gì, yêu cầu gì anh cũng đều sẽ nói ‘Được’ Khi cô yêu cầu anh đừng đến tìm cô nữa, thời hạn là… Mãi mãi. Anh vẫn cười đáp: Được. Để rồi không thể kiềm chế được lòng mình, mỗi đêm anh đều đứng dưới nhà cô nhìn lên phòng cô đợi đến khi ánh đèn nơi cửa sổ tắt hẳn, anh mới lủi thủi quay về.


Nhưng anh không biết, đằng sau cánh cửa sổ vừa tắt đèn đó, có một người con gái lẳng lặng nhìn theo bóng anh đi… Có một lần anh say, anh đã nói một câu: Không phải em không yêu tôi, mà là em không dám yêu tôi. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình Tình Muộn để theo dõi cuộc rượt đuổi tình yêu đầy ngoạn mục của nam chính và nữ chính.

Bình luận truyện