Tình Mới Là Sếp Tổng

Chương 28-2: Ừ thì chà đạp (2)Quả nhiên cô nàng làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, không như bề ngoài. Cả hai trò chuyện khá thoải mái. Quốc Thắng sẵn sàng đưa ra những lời khuyên quý giá đúc kết từ bản thân, giúp những người mới lập nghiệp có hướng đi đúng đắn hơn. Cô phóng viên Thùy Vân từng nghe nhiều lời đồn về vị sếp tổng này, nào là lạnh lùng, khó tính, tiểu tiết., vân vân và vân vân. Tiếp xúc thì cô nàng cho là toàn những lời đồn đấy thật nhảm nhí. Anh ấy đáng yêu và dễ gần thế kia cơ mà. Cô nàng tự YY, hoặc là do mình hợp nhãn của anh ấy.

Khi không khí đến giai đoạn thân thiết, cô hỏi:

- Anh có thể chia sẻ mẫu phụ nữ anh muốn lấy làm vợ hay không?

- Như vợ tôi.

- Hả? Ý em là, người phụ nữ như thế nào thì phù hợp với gu của anh?

- Tôi nói là “ như vợ tôi”.

Anh đưa bàn tay có đeo nhẫn:

- Tôi đã lập gia đình. Vợ tôi, chính là mẫu người mà tôi yêu thích nhất.

Cô phóng viên tên Thùy Vân như bị rơi tự do từ trên ngọn cây xuống đất. “Hu hu, ai đồn rằng anh ta độc thân? Làm mình tốn bao nhiêu tiền cho bộ váy này”. Cô nàng nhanh chóng lấy lại tinh thần, mỉm cười:

- Ồ, anh mới lập gia đình?Thông tin về anh trên sàn chứng khoán vẫn chưa cập nhập về chị ấy nhỉ? Chị nhà chắc là rất xinh đẹp?

- Sẽ sớm có thôi. Cô ấy vô cùng xinh đẹp và dịu dàng.

- Chị nhà thật may mắn.

- Lấy được cô ấy là may mắn của tôi.

Buổi phóng vấn diễn ra thành công tốt đẹp. Chỉ có một chút vấn đề là phóng viên đi vào tươi như hoa, đi ra hoa bớt tươi đi một chút. “Thời buổi này kiếm được soái ca độc thân thật không dễ dàng mà”.

Tin tức báo đưa ra lập tức khiến nội bộ công ty Thần Tài sôi ùng ục. Tất cả các phòng đều bàn luận về tin tức đại boss đã lập gia đình. Sếp Thắng lấy vợ hồi nào mà không ai hay biết. Người đấy là ai? Nam hay nữ? Thật xấu hổ khi nhân viên công ty lại phải nghe thông tin của sếp mình từ báo chí.

Duy chỉ có ba cô nàng Lan Phương, Thanh Hồng và Hoàng Nhi là không ngạc nhiên. Cuối cùng đã đến thời điểm người vợ được ra ánh sáng. Công ty mà biết phu nhân đại boss vốn là Bảo Ngọc thì còn shock nữa nhỉ?

Trong khi thiên hạ đại loạn vì tin tức sếp Thắng đã có vợ thì Bảo Ngọc đang rung đùi ở nhà ăn cơm chiên. Bác sĩ đã căn dặn bà bầu nên hạn chế dầu mỡ, mẹ béo nhưng con chẳng hấp thụ được gì, tăng cân nhiều dễ tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật vân vân và mây mây. Nghe thấy thế thì “ông xã” của cô gật đầu lia lịa, anh tuân thủ một cách vô cùng cứng rắn. Nhưng anh không hiểu nổi khổ của phụ nữ mang thai, thèm mà không được ăn sẽ đau khổ biết chừng nào. Mặc cho cô năn nỉ, giận dỗi, mè nheo, anh vẫn cương quyết:

- Sức khỏe là quan trọng nhất. Anh ở đây, để em chà đạp, sai khiến, thỏa mãn mọi mong muốn của em, miễn là đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Bảo Ngọc thẳng chân đạp anh xuống giường. Tiếc là không đủ lực nên đạp gì thì đạp, anh vẫn yên vị bên cạnh cô. Thấy cô phụng phịu thì bắt đầu sử dụng tuyệt chiêu “thỏa mãn những điều khác”. Hôn cô từ ngón chân cho đến đỉnh đầu, khiến cô khó mà giận lâu.

Quay lại chuyện cô nàng ngồi ăn cơm chiên.

Hai hai tiếng một ngày, Bảo Ngọc bị ông xã giám sát gắt khao. Hai tiếng con lại, cô phải biết tận dụng thời cơ. Chồng vừa ra khỏi cửa cô liền nhanh chân bước xuống bếp, lấy nguyên một tô cơm nguội chiên với trứng. Rồi chén sạch trong vòng hai nốt nhạc. Một khi bà bầu thèm ăn, thần tiên cũng không cản được.

Chẳng thế mà bốn tuần sau, khi đi khám thai cân nặng của cô tăng ba ký rưỡi. Bốn tuần tăng ba ký rưỡi? Bác sĩ đẩy đẩy gọng kính nhìn hai vợ chồng. “Điếc không sợ súng phải không?”. Quốc Thắng khó hiểu giải thích, họ hoàn toàn tuân theo lời bác sĩ, ăn uống vô cùng khoa học, đảm bảo có lợi cho thai nhi. Bảo Ngọc cúi gằm mặt, không dám lên tiếng. Bác sĩ thở dài:

- Sáng mai, không ăn sáng, đến thử nước tiểu. Giờ thì nằm lên đây, vén váy cao lên nào.

Em bé phát triển tốt, tương đối chuẩn so với tuổi thai. Thời điểm này siêu âm đã có thể biết trai hay gái. Theo nguyên tắc bác sĩ không được phép tiết lộ giới tính, tuy nhiên thông thường thì họ sẽ trả lời giống bố hay giống mẹ để lách luật. Dù hai vợ chồng không hỏi, vẫn nhận được câu nói:

- Y xì bố nhé.

Bảo Ngọc hí hửng: “Con trai, con trai”. Không thấy ông xã phản ứng, cô nhéo tay anh:

- Không thích con trai à?

- Thích thích. Con chúng ta, trai hay gái cũng yêu.

Ra khỏi phòng khám, Quốc Thắng không quên sự kiện cô tăng những ba ký rưỡi.

- Nói thật đi.

- Nói gì chứ? Ai bảo cơ thể em hấp thụ dinh dưỡng quá tốt làm chi. Anh chê em béo đúng không?

Cô đánh trống lảng.

- Làm gì có. Hai má phúng phính thế này anh yêu còn không hết. Vợ anh có béo nữa anh vẫn yêu. Có điều, sức khỏe quan trọng hơn.

Quốc Thắng hạ quyết tâm giám sát cô vợ không nghe lời chặt hơn nữa.