Tất cả
Tính Mạng Cô Thuộc Về Tôi
Là một truyện khá hấp dẫn với nhiều tình tiết đặc sắc, thú vị. Truyện vừa là một câu chuyện giải trí nhưng cũng là một lời nhắn gửi về tình yêu, tưởng chừng như là chuyện tình không có lời hồi đáp nhưng thực tâm không ai có thể biết trước được lý lẽ của trái tim. 


Dương Vĩ còn có 1 cái tên khác sau này là Max. Con người bên ngoài thanh lịch, nhã nhặn, luôn toát lên vẻ thanh cao cứng cỏi của một người đàn ông quyết rủ, đôi mắt sâu đen láy, chiếc mũi cao cuốn hút đặc biệt đôi môi chẻ mọng đỏ không rộng cũng không quá nhỏ là điểm nhấn khuôn mặt làm hắn càng đẹp và hoàn mĩ. Bao nhiêu vẻ tinh tế không có điểm trừ nào khiến bao nhiêu các phái nữ lẫn phái thứ 3 cũng không cưỡng lại được mà ham muốn chiếm đoạt.Đằng sau con người lạnh lùng đó là 1 bí ẩn,và 1 tính cách tàn khốc.


Trịnh Nguyệt Hàm: Cô gái nhỏ bé, luôn nhạy cảm với mọi thứ, nhưng lại có thể che giấu đi bằng vỏ bọc hoàn hảo. . Vì mục đích của cô là trả thù kẻ đã làm hại mình. Có khi nó là ánh nắng của buổi chiều xuân, có khi lại là tuyết rơi giữa mùa Đông nó không đẹp ngây ngất như Điêu thuyền, không sắc xảo tuyệt vời như Tây Thi, không đủ quyết rũ như Đắc Kỉ. Nhưng đặt biệt ở nó có 1 vẻ đẹp tiềm ẩn thanh ngọc, mỏng manh nhưng táo bạo và đầy cuốn hút.
Những mâu thuẫn xảy ra phức tạp trong cuộc sống của họ luôn chứa đựng những đau thương, hận thù…  Liệu rằng  Dương Vĩ và Trịnh Nguyệt Hàm có thể bỏ qua hận thù để đến với nhau không? Hãy cùng đọc truyện nhé.

Bình luận truyện