Tất cả
Tình Lữ Của Lam Cơ
Lam Cơ vốn là trưởng công chúa của Bích Lạc quốc, vì có tiền duyên nên từ nhỏ đã gia nhập môn phái để tu tiên. Bất chấp việc trở thành tội đồ của môn phái, vì tình mà dung túng cho ma đạo khiến bản thân suýt chút nữa mất mạng. Sư thúc Mạc Thanh vì cứu nàng mà hi sinh nguyên thần mãi mãi không tỉnh lại. Mạc Thanh vốn là thái tử của Thần giới xuống trần lịch kiếp, nguyên thần mất khiến y không thể làm thần cũng không thể đầu thai.


Hắn – Thụy Du, Ma Tôn đứng đầu Ma giới, trong người từ khi sinh ra đã mang Huyết Hồn Thạch vốn là ma vật từ thời khai thiên lập địa, không thể tránh khỏi số phận nhập ma đạo. Trải qua mưa máu gió tanh, trở thành Ma Vương khét tiếng tàn bạo lục giới nhưng lại để lỡ tình yêu cùng Lam Cơ.
Hắn – Vô Diện Quỷ Vương, kẻ đứng đầu Xích Quỷ Tông, luôn đeo mặt nạ, nửa thần nửa quỷ, bí hiểm nhất lục giới, cũng là người nắm giữ Thất Sắc Long Châu – một trong tứ đại kỳ trân dị bảo.


Nàng luôn muốn tìm cách để cứu vị sư thúc của mình. Nhưng con đường đó không hề đơn giản, mà đầy chông gai, nguy hiểm. Nàng gặp biết bao con người, có kẻ hận nàng cũng có những người tận tâm giúp đỡ nàng. Liệu rằng sư thúc của nàng có thể sống lại? Nàng có thể tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Tất cả sẽ có lời giải đáp trong Tình Lữ Của Lam Cơ thuộc thể loại Ngôn tình, Huyền huyễn vô cùng hấp dẫn, cuốn hút này nhé.

Bình luận truyện