Thông tin truyện

Tĩnh Liên Chi Truyện

Tĩnh Liên Chi Truyện

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đây là một ngoại truyện dài kỳ được trích ra từ một bộ truyện mà tác giả đang viết :3, nhưng ở truyện đó tác giả chỉ đăng có 10 chương ngoại truyện và kết thúc SE, nhưng ở phần đăng riêng này thì tác giả sẽ đăng thêm 1 chương nữa và kết thúc sẽ trở nên hoàn mỹ hơn, trọn vẹn hạnh phúc cho các nhân vật trong truyện, mong các bạn ủng hộ.


Truyện nói về ba nhân vật, hai nam nhân và một nữ nhân. Ngọc Diệu Liên là một cô gái trong sáng, xinh đẹp, trong đêm thả đèn hoa đăng, nàng đã gặp được Tín Vương Luân Tử Luân, còn phu quân là đương kim điện hạ Thương Tuấn Liệt. Hai nam nhân vô cùng đáng yêu, rất biết sủng nàng, cưng chiều nàng hết sức. “Bức thư hẹn của phu quân đáng yêu gửi cho thê tử đại nhân:Bò người ngồi dậy nàng nghi hoặc tìm kiếm chỗ sai nào đấy thì phát hiện có một phong thư để lên cái bàn bên cạnh giường.


Cầm lên… không có ghi tên người gửi…nàng xé phong thư ra xem thì thấy một tờ giấy… trên giấy ghi…ghi…Nương tử yêu dấu… phu quân chờ nàng tối nay ở chỗ cũ nhé… phu quân sẽ tự nguyện cởi sẵn đồ để thê tử bắt nạt phu quân... phu quân đáng yêu gửi <3 …Còn tặng kèm theo một dấu hôn nồng đậm buồn nôn nữa…Nàng vừa tỉnh thì không khỏi muốn ngất xỉu lần nữa...”

Bình luận truyện