Tất cả
Tình Khúc Vượt Thời Gian

Lạc Khả Khả học giỏi xinh đẹp, gia cảnh lại tốt nên đã có được hôn phu người người mơ ước. Nhưng cái cô cần là tình yêu chân thành, điều đó tưởng chừng rất bình thường nhưng có vẻ rất xa xỉ với cô.  Sắp đến ngày hôn lễ của mình cô phát hiện ra người sắp trở thành chồng mình lại cùng người phụ nữ khác triền miên trên giường trong phòng tân hôn của cô và hắn, mà người phụ nữ ấy lại chính là người chị cùng cha khác mẹ với cô. Và có lẽ đó là đêm định mệnh của bản thân cô.


Đau lòng vì bị phản bội bởi chính  những người cô tin tưởng nhất. Cô đã uống rất nhiều rượu và rồi đã xảy ra tai nạn. Chắc có lẽ trời không tuyệt đường con người. Ngay lúc tưởng chừng như ngàn cân treo sợi tóc ấy xuất hiện một hiện tượng lạ giúp cô may mắn được chết đi và sống lại lần nữa với một thân phận mới và tại một thế giới mới. Linh hồn cô lại xuyên đến một nơi khỉ ho cò gáy không có trong lịch sử trong khối thân thể mới 15 tuổi.  Chỉ vì một câu nói vô lí của thầy tướng số nói mệnh nàng và hai người con của mẹ cả xung khắc , phải đem giam nàng ở phật đường trong 20 năm để trừ bớt chướng khí nếu không sẽ ảnh hưởng đến con đường làm quan của ca ca và trở thành phi tần của tỷ tỷ nàng. 


Mẫu thân nàng chẳng qua chỉ là một nô tỳ nhưng dung mạo tuyệt thế nên được phụ thân nhìn trúng, nâng làm tiểu thiếp, nhưng lại sinh nàng ra rất khó khăn nên khi nàng 2 tuổi thì mẫu thân qua đời, từ đó chẳng còn ai quan tâm nàng ngoài một nô tỳ có quen biết mẫu thân.Cho đến lúc 5 tuổi thì bị giam vào phật đường cho đến bây giờ chết vì bị đói và linh hồn 'nàng' xuyên qua và 'nàng' một lần nữa quyết tâm thay đổi số phận. Cuộc đời bản thân nàng là do chính nàng làm chủ...

Danh sách chương truyện Tình Khúc Vượt Thời Gian

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7-0 Chương 7-1

Bình luận truyện