Tất cả
Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt
Đây là một cuộc tình lãng mạn đi cùng là những cảnh sắc vừa phải sẽ mang lại  cho bạn đọc cảm giác thăng hoa của tình yêu vô cùng chân thực.


Với lối dẫn dắt đưa người đọc nhẹ nhàng chìm đắm vào câu chuyện tình cùng nhân vật, những gì đẹp nhất khi yêu sẽ được thể hiện tất cả trong tác phẩm này. Tình yêu vốn là một thước đo thăng trầm luôn luôn biến động, có an tĩnh, có êm đềm, và cũng có sóng gió,  xung đột. Tác giả Y Sắc không chỉ muốn gửi gắm hết thảy những cung bậc khi yêu ấy mà còn muốn vẽ nên một bức họa tình yêu vô cùng nồng nhiệt, vô cùng rực cháy. Thật đúng như với bản chất cái tên "Tinh Khôi và Nồng Nhiệt".


"Bóng đen chậm rãi kề sát Ninh Tiểu Thuần, hơi thở đàn ông phả vào mặt cô. Một giây sau, cánh môi ấm áp dán lên môi cô, không cho cô tránh né. Đầu lưỡi nhanh nhẹn ngang ngược xông thẳng vào trong, cạy mở răng cô, vờn quấn lưỡi cô. Hai tay cô để trên ngực người đó, định đẩy ra, nhưng người đó vững như ngọn núi. Hơi thở cô gấp gáp nhưng trong mắt người đó âm thanh ấy lại hấp dẫn chết người. Gã hôn mạnh và sâu hơn.


Người đó trong đêm tối như thú hoang, tận lực tìm kiếm. Ninh Tiểu Thuần bị hôn đến choáng váng, ánh mắt mờ mịt, hai chân không đỡ nổi sức nặng cơ thể đành bám chặt vào thân trên của gã.”

Danh sách chương truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Chương 1: Bóng đêm gần tàn, cảnh xuân vô hạn Chương 2: Ôm hôn dưới tàng cây Chương 3: Gặp người quen trên đường Chương 4: Xin yêu em thật nhiều Chương 5: Bóng đêm mê tình Chương 6: Dục vọng thiêu đốt Chương 7: Bí mật không thể nói Chương 8: Phá thân Chương 9: Trở thành tình nhân Chương 10: Gánh nặng Chương 11: Chọn lựa Chương 12: Giày cao gót Chương 13: – Bốn thế Phượng hoàng Chương 14: Khi quan hệ thân mật Chương 15: Sếp lớn và nhân viên quèn Chương 16: Lúc làm chuyện mây mưa Chương 17: Trở thành trợ lý tổng giám đốc Chương 18: Làm một cô dâu xinh đẹp Chương 19: Không rượu không thành thương Chương 20: Buôn bán thành công Chương 21: Lửa tình Chương 22: Bắt gian tại trận Chương 23: Dùng tiền đổi lấy lãng mạn Chương 24: Đề nghị hẹn hò Chương 25: Vạch trần Chương 26: Nói thẳng Chương 27: Lộ rõ chân tướng?! Chương 28: Đại sắc lang Vs Miêu Nữ đại nhân Chương 29: Trừng phạt giới tính Chương 30: Tươi Mơn Mởn thổ lộ Chương 31: Tình hình nguy cấp Chương 32: Mạng hay thể diện? Chương 33: Phát hiện JQ Chương 34: – Ái ân trong nhà bếp Chương 35: Ái ân trong nhà bếp Chương 36: – Mấy người đàn ông trong vở diễn Chương 37: Chuyện bí mật bại lộ Chương 38: Một người nghĩ cạn, hai người nghĩ sâu Chương 39: Sói xám nện cầm thú đội lốt người Chương 40: Em đã ướt rồi Chương 41: Hắn muốn đâm chết con dâm này Chương 42: – Bị nhốt trong thang máy Chương 43: Cuộc sống xa hoa về đêm Chương 44: Vui vẻ ngắn ngủi trong WC Chương 45: – Xảy ra chuyện lớn Chương 46: Hoặc chịu đựng, hoặc tàn nhẫn Chương 47: Tình cờ gặp trai đẹp Chương 48: Con nhà ai đi lạc Chương 49: Bữa tiệc Chương 50: Bữa tiệc

Bình luận truyện