Thông tin truyện

Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.7/10 từ 19 lượt
Bạn đang đọc truyện Tinh Khôi Và Nồng Nhiệt full (đã hoàn thành) của tác giả Y Sắc. Đây là một cuộc tình lãng mạn đi cùng là những cảnh sắc vừa phải sẽ mang lại  cho bạn đọc cảm giác thăng hoa của tình yêu vô cùng chân thực.vVới lối dẫn dắt đưa người đọc nhẹ nhàng chìm đắm vào câu chuyện tình cùng nhân vật, những gì đẹp nhất khi yêu sẽ được thể hiện tất cả trong tác phẩm này. Tình yêu vốn là một thước đo thăng trầm luôn luôn biến động, có an tĩnh, có êm đềm, và cũng có sóng gió,  xung đột.

Tác giả Y Sắc không chỉ muốn gửi gắm hết thảy những cung bậc khi yêu ấy mà còn muốn vẽ nên một bức họa tình yêu vô cùng nồng nhiệt, vô cùng rực cháy. Thật đúng như với bản chất cái tên "Tinh Khôi và Nồng Nhiệt".v"Bóng đen chậm rãi kề sát Ninh Tiểu Thuần, hơi thở đàn ông phả vào mặt cô. Một giây sau, cánh môi ấm áp dán lên môi cô, không cho cô tránh né. Đầu lưỡi nhanh nhẹn ngang ngược xông thẳng vào trong, cạy mở răng cô, vờn quấn lưỡi cô.

Hai tay cô để trên ngực người đó, định đẩy ra, nhưng người đó vững như ngọn núi. Hơi thở cô gấp gáp nhưng trong mắt người đó âm thanh ấy lại hấp dẫn chết người. Gã hôn mạnh và sâu hơn. Người đó trong đêm tối như thú hoang, tận lực tìm kiếm. Ninh Tiểu Thuần bị hôn đến choáng váng, ánh mắt mờ mịt, hai chân không đỡ nổi sức nặng cơ thể đành bám chặt vào thân trên của gã.”

Danh sách chương

Bình luận truyện