Tất cả
Tính Kế Xem Mắt
Sự sắp đặt xem mắt dẫn đến kết thúc vô cùng bất ngờ. Vượt qua giông bão, nắm lấy tay nhau, cùng chung bước cạnh nhau, liệu có thể hay không? Cô muốn hỏi anh, anh có thực sự yêu thương cô? Anh đã từng rung động trước cô một lần nào chưa? Hay sau tất cả, là tự mình cô đa tình?


Thay em gái đi xem mắt, không ngờ tới đối tượng xem mắt kia lại là một tên đàn ông vô trách nhiệm, bắt cô phải đợi cả buổi mà anh ta vẫn không đến. Vốn tính tình nóng nảy, cô vô cùng bất mãn, liền đi tìm bằng được hắn để tranh luận một phen. Đàn ông, nói trở mặt liền là trở mặt. Anh ta không tới, khi cô đến tìm lại bày ra một bộ dáng hối lỗi. Nếu như cô còn tiếp tục giận thì chính là rất nhỏ mọn! Không ngờ đến, người đàn ông này đối xử với cô vô cùng tốt, sai tài xế đưa cô về tận nhà, thậm chí hủy bỏ cả cuộc họp quan trọng để đi chơi cùng cô. Như vậy, cô làm sao mới có thể không cảm động? Phút chốc động lòng, phút chốc rơi vào đau đớn không sao tả xiết.


Cô luôn không làm trái ý anh, luôn đặt lời nói của anh là trọng tâm. Anh tỏ tình với cô, có trời mới biết, khi ấy cô vui sướng đến nhường nào. Nhưng cô thật sự không thể ngờ tới, tất cả những chuyện trước đó đều là kế hoạch một tay anh bày ra!

Bình luận truyện