Thông tin truyện

Tính Kế Tình Yêu

Tính Kế Tình Yêu

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tống Công Tắc trước giờ vốn không hiểu cái gì gọi là tình yêu, nhưng không ngờ bản thân mình lại phát sinh tình cảm cùng Phí Dĩ Ái. Mỗi đêm cha mẹ to tiếng  cãi nhau hoặc khi bị bạn bè bắt nạt, luôn luôn có một cái tên có thể làm dịu trái tim hắn, chính là Phí Dĩ Ái. Tống Công Tắc biết trái tim mình đã hoàn toàn thuộc về người con trai kia. Không có anh, hắn như một cơ thể không hoàn thiện. Tống Công Tắc thề sẽ phải tìm được Phí Dĩ Ái, hắn phải có được anh, dù phải dùng bất kì thủ đoạn đê hèn nào đi chăng nữa hắn cũng phải giữ anh bên cạnh. Tình yêu này đã khắc sâu vào tâm trí hắn.


Tống Công Tắc ngày đêm  suy nghĩ, tính kế bày mưu, cuối cùng cũng đã khiến Phí Dĩ Ái lọt vào tay hắn. Sau này nghĩ lại, Phí Dí Ái cho rằng bản thân thật ngu ngốc, năm xưa anh thật ngây thơ, tự mình rơi vào lưới tình của hắn, anh đúng là dại trai. Phí Dĩ Ái đã để bản thân bị lừa một cách ngoạn mục.

Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ nhất thời. Dù sao thì Tống Công Tắc vẫn là một người đàn ông tốt. Nhìn hắn ngày đêm cẩn thận chăm sóc, nâng niu mình Phí Dĩ Ái thật sự rất cảm động. Anh rất mãn nguyện vì cuối cùng đã gặp được tình yêu chân thành.

Bình luận truyện