Tất cả
Tình Hoặc
Truyện Tình Hoặc là một tựa truyện khá hay, lôi cuốn thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Đổng Tễ Tương vì không muốn tài sản rơi vào tay anh họ Đông Huyên Xuyên nên đã tìm đến một người chăm sóc và kết hôn với mình. Nhắc đến Đông Huyên Xuyên thì hắn là một con người nham hiểm, đầy mưu mô và luôn tìm cách để có được toàn bộ số tài sản của Đông Tễ Tương.


Còn về Đông Tễ Tương – một người bị tật và phải ngồi trên xe lăn, theo như di chúc của ông nội toàn bộ số di sản mà ông sẽ để lại tài sản cho anh nhưng phải có điều kiện kèm theo mới được hưởng số di sản đó và nếu như không muốn số tài sản khổng lồ đó rơi vào tay người anh họ Đông Huyên Xuyên thì trong vòng hai tháng anh phải tìm được một cô gái cùng anh kết hôn và chăm sóc anh trong vòng hai năm.


Nhưng trớ trêu thay điều kiện đặt ra để tuyển người kết hôn cùng anh quá phức tạp, đặc biệt không phải là người ngoại quốc, kém hơn anh bốn tuổi và đặc biệt là chưa có chồng hoặc hiện tại không có bạn trai,…và một số điều kiện khác. Để rồi, anh cũng được gặp cô tưởng chừng tình yêu này sẽ không có kết quả gì vì đây chỉ là một cuộc trao đổi. Diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện