Thông tin truyện

Tình Hận

Tình Hận

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bước vào bối cảnh của bộ truyện, bối cảnh lấy từ một triều đại, có truyền thống là sau khi tiên đế chết thì con cái có thể trực tiếp đấu đá nhau đến chết hoặc bỏ cuộc, người đứng vững cuối cùng sẽ thắng. Hồi còn nhỏ,với tư cách là ca ca,chàng từng nói với nàng rằng trên đời này nàng là một muội muội đáng yêu nhất. Chàng đã hứa sẽ bảo vệ nàng đến hết cuộc đời, nhưng vì quyền thế, chàng đã phũ bỏ tất thảy.


Huynh đệ tương tàn, một trận chiến sặc mùi huyết tanh, nhuộm thẫm chốn hoàng cung lộng lẫy trong màu đỏ bi thương. Chàng vốn dĩ là hoàng đế quyền uy lẫy lừng, nắm giữ thiên hạ trong lòng bàn tay, giang sơn bốn bể thu trọn vào mắt, cớ sao chỉ có nàng, người chàng yêu đến tê tâm liệt phế là không thể chạm tới?! Chàng hận, hối hận khi mang cùng huyết thống với người con gái chàng yêu thương... Vì lầm nên mới biến nàng từ một Cửu Quận chúa ngây thơ hiền lành thành một cung phi sắc sảo thâm sâu... Chàng đã hứa hẹn sẽ đem đến hạnh phúc cho nàng. Chàng đã lầm rồi, đã lầm khi cứ nghĩ một tay có thể bù đắp lại tất cả.


Luôn luôn ước một điều, ước mong đời này có thể nắm tay nàng sống trọn một kiếp đến tận khi xế bóng chiều tà, mãi mãi không lìa xa. Đáng tiếc, thứ tình yêu sâu đậm ấy lại khởi nguồn cho những năm tháng đằng đẵng tràn ngập thù hận, day dứt, khổ đau.  


Bình luận truyện