Tất cả
Tình Định Lãnh Nam

Nàng vốn là con út,phía trên chỉ có một vị huynh trưởng.Nàng là một nữ oa nhi có chút mơ hồ lại không có tâm nhãn, cũng bởi vì vợ chồng Cơ thị già rồi mới có nữ nhi, cho nên rất sủng ái nàng. Tháng trước phương bắc đưa thư tới,nói Khánh ca ca hôm nay sẽ đến, Úy gia cùng Cơ gia là thế giao (kết giao qua nhiều thế hệ), Khánh ca ca cùng đại ca từ nhỏ đến lớn là anh em tốt, cho nên nhà nàng còn sắp xếp một gian phòng không kế bên phòng y cho Khánh ca ca sử dụng!


Bởi vì Úy bá phụ cùng bá mẫu mất sớm,cả nhà nhất mạch đơn truyền,sự nghiệp Úy gia cũng đương nhiên là Úy Nguyên Khánh một người kế thừa,không nghĩ tới Úy Nguyên Khánh thế nhưng không đến mấy năm liền mở rộng sản nghiệp Ủy gia, phàm là tửu lâu,phường dệt, hang hóa tàu thuyền đều có thể thấy được bảng hiệu Úy gia.


Cơ Nhạn Nhi gợi lên một chút đắc ý tươi cười, lại lập tức suy sụp xuống. Bởi vì, Úy Nguyên Khánh cũng chỉ đối với nàng làm mấy chuyện xấu, ở trước mặt cha mẹ cùng mọi người biểu hiện tao nhã có lễ, nhưng phía dưới lại đối với nàng động tay động chân, cũng không chịu làm rõ tâm ý của hắn, làm nàng đoán không ra. Gần đây còn nghe nói có người đưa cho hắn một danh kỹ tìm niềm vui ,nghĩ đến đây, lòng nàng liền tràn ra nồng đậm chua chát,nhịn không được kêu to:"Úy Nguyên Khánh ngươi này sắc lang!" Nàng phải làm sao, để ca ca sắc lang kia quay đầu lại nhìn nàng?

Bình luận truyện