Tất cả
Tình Đầy Hennessy

Bạn đã từng yêu đơn phương một người đến mức đau lòng? Hay vẫn chưa thể yêu một ai cho phù hợp? Có lẽ bạn đang chờ đợi. Đợi một người xứng đáng để bạn trao tất cả yêu thương. Sâu trong tận đáy lòng của mỗi con người, chắc hẳn ai cũng có một người mà ta thầm thương trộm mến, nhưng không cách nào để nói cho người ấy hiểu được thứ tình cảm đó. Chỉ cần người cười, một cái liếc mắt hay vô tình trong thoáng chốc họ nhìn về ta, trái tim như tan chảy, tựa rằng thế giới này chẳng còn ai, và hình bóng mình in lên đôi mắt người.
Truyện Tình Đầy Hennessy sẽ cho chúng ta thấy rõ điều đó, họ là hai đường thẳng song song cho dù cơ duyên thế nào cũng sẽ không bao giờ gặp được nhau. Đã là song song, dù có cắt nhau cũng là một việc vô cùng bất khả thi.
Cũng vì một số lý do nào đó đã khiến hai đường thẳng song song bị lệch, hướng đến nhau. Và họ đã gặp nhau, gần nhau rồi bất chấp mọi thứ xung quanh để đến được với nhau! Liệu mối tình như thế này sẽ có được hạnh phúc chăng?

Danh sách chương truyện Tình Đầy Hennessy

Chương 1: Nỗi cô đơn lướt qua khóe mắt Chương 2: Thiêu đốt hết thời gian của chúng ta Chương 3: Đêm dài đằng đẵng Chương 4: Đắm chìm vào hồ nước sâu trong mắt anh Chương 5: Deigned to bloom Chương 6: Hoang mang trên con đường hạnh phúc Chương 7: Kẻ ngốc bịt tai trộm chuông Chương 8: Có một số nụ hôn được gửi đi thông qua ánh mắt Chương 9: Chiếu sáng con đường vay mượn của vận mệnh Chương 10: Sự mê hoặc này vô cùng chân thực Chương 11: Những thứ phải từ bỏ, phải phụ lòng Chương 12: Mình đã yêu một người Chương 13: Đã nói những gì… Chương 14: Thì ra tình yêu thực sự tồn tại Chương 15: Đời người kì lạ Chương 16: Còn thứ gì cũng lộn xộn, khó phân biệt? Chương 17: Giọng nói luẩn quẩn bên tai cả một đêm Chương 18: Đời người chính là dòng nước chảy Chương 19: Sợ hãi thiên trường địa cửu của anh Chương 20: Ngọn lửa rực cháy trong lòng Chương 21: Làm thế nào chôn giấu tình ý? Chương 22: Tình yêu nhát gan Chương 23: Ngày ngày được ở bên em Chương 24: Vết xước rõ nét của thời gian Chương 25: Mình sao thế này nhỉ? Chương 26: Có điều, người mà anh chờ đợi là ai? Chương 27: Niềm tin và ích kỷ Chương 28: Tất cả vận số tốt Chương 29: Bi thương tích tụ đã lâu Chương 30: Yêu đến không cam tâm Chương 31: Đứa trẻ chưa trưởng thành Chương 32: Rốt cuộc là ai đã sai lầm? Chương 33: Nếu như không gặp cậu ấy Chương 34: Lời kết: Trùng phùng ở Hennessy

Bình luận truyện