Thông tin truyện

Tình Đầu Trong Vũ Trụ

Tình Đầu Trong Vũ Trụ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh là một mỹ nam quân nhân "hoa đã có chủ", cô là phần tử khủng bố đuổi đánh đến cùng. Một người không tình nguyện, một người quá chủ động. Hai người vốn không liên can vì đã gây nên hậu quả mà phải ở bên nhau. Cô là người cố chấp, thề chết cũng công phá được bức tường từ sắt nghìn năm kia.
Anh hỏi, là do anh quá may mắn sao? Cô cười, do anh quá xui xẻo. Anh bó tay chịu trói, cô thắng lớn trở về.


Truyện Tình Đầu Trong Vũ Trụ là một trong những truyện hoàn nổi bật của Thùy Thiên Mặc thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Nữ truy vô cùng hấp dẫn, với một cô nàng đầy cá tính. Nữ chính kiên cường bất khuất, thông minh nhanh nhẹn . Nam chính phân biệt rõ đâu là tình cảm của mình. Cô đeo bám không buông, anh tránh né nhưng cũng không muốn tổn thương cô. Mà nào biết rằng, từ lâu hình bóng của cô đã xâm chiếm trái tim anh.


Hai người kết hôn trong niềm hạnh phúc vô bờ của cô. Thế nhưng hạnh phúc nào đơn giản như vây. Anh và cô ly hôn. Rồi mọi chuyện sẽ như thế nào? Tình yêu rồi sẽ đi về đâu đây, khi mà hai trái tim vẫn luôn trao cho nhau? Hãy đến với tác phẩm Tình Đầu Trong Vũ Trụ để giải đáp những thắc mắc nhé.

Bình luận truyện