Tất cả
Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm
Truyện Tình Đầu Gặp Nhau Quá Sớm tác giả mang đến nội dung truyện nhiều tình cảm, với lối kể chuyện linh hoạt cùng diễn biến nội tâm sâu sắc xung quanh hai nhân vật chính. Truyện thuộc thể loại HE, nhanh xuyên, là nhân vật chính sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau và thực hiện nhiệm vụ của mình trong câu chuyện ấy.


Tình đầu thường nghe nói nhiều sóng gió nhưng đáng trân trọng, cần phải giữ gìn mới bền lâu phải chăng đến sớm có là điều tốt .Truyện kể về nam chính không bị bệnh như Bùi Tuấn nhưng thời trẻ "thần kinh" đúng kiểu badboy.


Sau này vì Bách Hợp - đã gặp tai nạn và qua đời, cô ấy sẽ xuyên vào nhiều câu chuyện khác nhau , sống thay cho một nhân vật trong đó nên bạn ấy tham gia quân ngũ. Vì kẻ thứ ba xen ngang mà câu chuyện trở nên kịch tính. Bùi Tuấn ngây thơ như thủy tinh thì Phong Ninh nóng bỏng dữ dội như lửa. Nhưng nhờ tính cách như vậy mà hj vẫn luôn có nhau và khôn thể tách nhau ra được.Và liệu tình đầu đến sớm sẽ ra sao? Liệu rằng tình yêu sớm quá thì có mang hạnh phúc hay không, hãy cùng đọc truyện để biết sau tất cả họ có dành cho nhau không nhé.

Bình luận truyện