Thông tin truyện

Tình Đãng Liên Y

Tình Đãng Liên Y

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ chính - Liên Y là một cô gái hiện đại xuyên không đến một thế giới khác trở thành vị công chúa trẻ tuổi nhất cung đình. Ngay sau khi xuyên không qua, nàng đã đem lòng yêu ca ca của mình - một mỹ nam tuyệt sắc. Nàng luôn tự giễu mình, đó có phải là ca ca của mình không?


Nhưng nàng chợt nhận ra nàng bị chính sự của cha ruột dụ dỗ - hoàng thượng. Giữa ca ca nàng và cha ruột nàng thật khó chọn. Thật sự nàng yêu ca ca hơn vậy mà phải nói cốt nhục của nàng và ca ca nàng là của phụ thân. Đau xót và chỉ biết ngậm ngùi trong thầm lặng. Rồi lần lượt nhiều người nữa xuất hiện trong cuộc đời nàng: hoàng thượng lãnh khốc vô tình, ca ca tuấn dật bất phàm, sát thủ lãnh huyết, thái tử dị quốc ôn nhu, nho nhã,... thật sự khó chọn lựa.


Rồi Liên Y sẽ lựa chọn thế nào? Câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Tất cả chỉ có trong Tình Đãng Liên Y của tác giả Ssy124! Hãy đón đọc để biết tiếp theo diễn biến cậ chuyện nhé! Với cách miêu tả chân thực sống động, đảm bảo các tình tiết trong truyện sẽ không làm các sắc nữ thất vọng!

Bình luận truyện