Tất cả
Tình Cũ Tự Cháy

Tình cũ không rủ cũng tới chính là bất ngờ gặp lại người yêu cũ, lại bất ngờ phát hiện bản thân còn yêu họ mà họ cũng còn yêu mình. Yêu lại một người cũ cũng không phải điều gì xấu xa, yêu lại người cũ còn giúp ta gạt bỏ được những rắc rối không đáng có trong chuyện tình cảm vì cả hai người vốn đã hiểu nhau rồi. Đó là một buổi sáng, Hạ Giai Ngôn đến giảng đường như mọi ngày, chỉ khác là giáo sư phụ trách môn này được đổi sang một người khác mà người này là người yêu cũ của Hạ Giai Ngôn. Hiện tại hắn ta là giáo sư Lục, vị giáo sư thâm sâu khó lường, tính tình nghiêm khắc.


Giai Ngôn lần đầu tiên nhìn thấy hắn trên giảng đường nét mặt đã cứng đơ, chỉ mong hắn sẽ không nhìn thấy mình nhưng hắn sao có thể không thấy được chứ? Hơn nữa hắn cũng không có ý định cứ vậy mà bước qua cuộc đời cô, dù sao cũng vẫn còn ghi nhớ tình cảm xưa, vẫn có ý định cùng cô viết tiếp câu chuyện còn dang dở. Lục Tiệp khó đoán này cứ vậy mà thản nhiên tiếp cận Hạ Giai Ngôn, đem cô trở về bên mình. Tất cả mọi người đều biết rằng giáo sư Lục rất ưu tú, chỉ có Giai Ngôn mới biết được con người này bá đạo thế nào, đặc biệt là ở phương diện nào đó thì luôn thô bạo.


Nhưng nói Giai Ngôn bị Lục giáo sư áp chế cũng không phải, từ khi Lục Tiệp xuất hiện, mọi việc của Giai Ngôn đều trở nên thuận lợi hơn, chính là nhờ có một người yêu quá tài năng. Quay lại với người yêu cũ, lại còn là một người yêu quá tài năng, đẹp trai hơn người thì việc gì phải trốn tránh? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện