Tất cả
Tình Cũ Của Lam Cơ
Truyện thể loại ngôn tình Tình Cũ Của Lam Cơ có nội dung vô cùng thu hút và lôi cuốn. Truyện xoay quanh cuộc đời của cô nàng tên là Lam Cơ. Lam Cơ vốn là trưởng công chúa Bích Lạc quốc, vì có tố chất thiên bẩm nên từ nhỏ đã tu tiên, một lần vì tình mà trót dung túng ma đạo, trở thành tội đồ của môn phái. Tình duyên không thành, còn suýt bỏ mạng. Nhờ sư thúc Mạc Thanh, nàng may mắn sống sót, vốn định báo đáp ân tình của y, nào ngờ y cũng vì cứu nàng trước đây mà hi sinh nguyên thần, sau một lần trọng thương mãi mãi không tỉnh lại. 


Mạc Thanh vốn là lịch kiếp của thái tử Thần giới, mất đi nguyên thần, y không thể làm thần, cũng không thể tỉnh lại, cũng không thể đầu thai. Lam Cơ quyết trong mười năm thu thập đủ tứ đại kỳ trân dị bảo trong truyền thuyết để cứu Mạc Thanh. Nhân vật Thụy Du đã trải qua mưa máu gió tanh, trở thành Ma Vương khét tiếng tàn bạo nhưng lại để lỡ tình yêu cùng Lam Cơ. Hắn là ai và chuyện gì đã xảy ra?


Liệu Lam Cơ có cứu được Mạc Thanh hay không? Liệu mọi chuyện sẽ diễn tiến theo hướng như thế nào? Có chuyện gì sẽ xảy ra với Lam Cơ nữa không? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Tình Cũ Của Lam Cơ để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện