Thông tin truyện

Tình Chiến

Tình Chiến

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Trong kí ức của Giang Bắc Thần, Sở Hàn là một cô gái kiêu sa, yêu kiều, xinh đẹp như đóa hoa nở rộ trong đất trời rộng lớn. Nụ cười đó chân thực hiện ra trước mắt anh, khiến anh nhớ lại một mảng kí ức xa vời năm xưa. Nụ cười ấy vì sự vô tâm của anh mà tan nát, giống như viên đá xinh đẹp bị vùi dập trong nắng mưa. 


Trước kia, đã có một người con gái xinh đẹp luôn đứng ở đây đợi anh. Nụ cười của cô ngọt ngào như gió xuân khiến lòng anh có chút bối rối. Nhưng hiện tại, ở bên cạnh anh, nụ cười kia sao mà thê lương, càng ngày càng mất đi sức sống vốn có cùng với sự kiêu hãnh ban đầu.Hình như anh đã dùng sai cách để yêu cô. Anh chưa bao giờ trân trọng cô như cách mà cô đã từng trân trọng anh. Anh chưa bao giờ dám hi sinh mình cho cô, cũng chưa từng có đủ dũng khí để đối diện với sự thật rằng anh yêu cô. 


Ngọt ngào cô dành cho anh, đổi lấy là niềm đau mà cô phải gánh chịu. Thương nhớ cô dành cho anh, trao đổi bằng sự tàn nhẫn vô bờ từ anh. Đau đớn này, anh làm sao có thể thấu hiểu? Liệu có thể kịp không khi tình yêu đã vô thức lụi tàn theo cơn gió?

Bình luận truyện