Thông tin truyện

Tinh Chiến Phong Bạo

Tinh Chiến Phong Bạo

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Đây là một câu chuyện của một thế hệ trẻ tuổi mà ngoài năng lực về cơ thể ra thì những năng lực khác của con người cũng được chú trọng phát triển, những năng lực khác thường ấy được gọi là năng lực X.

 

Một cậu thanh niên - Vương Tranh, chỉ có chỉ số gen là 28, chỉ tương đương với chỉ số gen của động vật. Ở một thời đại chú trọng rất cao vào chỉ số gen, bởi nó quyết định tiềm năng của con người, quyết định họ có thể trở thành một chiến thần hay không. Vì vậy cậu bị đã trực tiếp hủy bỏ tư cách dự thi vào học việc Chiến Thần. Trở thành một kẻ thừa thãi vô dụng, tiền đồ mù mịt.

 

Càng xui xẻo hơn, chỉ vì thay bạn bè đưa một lá thư tình, nhưng kết quả lại rơi xuống hồ, nhanh chóng nổi danh tự tử vì tình. Lần đầu tiên Vương Tranh nhận được quà tặng, thì lại xui xẻo rớt xuống địa ngục, bị một bộ xương khô kéo vào một cuộc huấn luyện tàn khốc để trở thành chiến thần..... Từ đó, Vương Tranh thay da đổi thịt, trở thành một thiên tài vạn người ngưỡng mộ, chống trời đạp đất, dần dần đi lên đỉnh của tạo hóa.

Danh sách chương

Bình luận truyện