Tất cả
Tình Chi Luyến
Diệp Thư Duy là nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới, anh chỉ chuyên chụp ảnh phong cảnh, hết lần này đến lần khác cũng chưa có bất cứ một người nào có thể lọt vào ống kính của anh ngoài phong cảnh. Sở dĩ, anh yêu vẻ đẹp thiên nhiên và không muốn bất cứ nhân vật nào làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp thanh tịnh này. Nhưng anh có một bức ảnh chân dung về một người mà chưa từng được công khai ra ngoài.


Tại sao một kỳ tài trong giới nhiếp ảnh từng đoạt giải quốc tế, một nhân vật số một trong giới học thuật Đài Loan, đồng thời cũng là chủ tử Diệp gia lại có thể yêu thích tình cảnh như vậy. Có phải chăng Lý do chính vì anh đã đủ thỏa mãn với một tấm ảnh chụp chân dung thầm kín của cô gái kia?


Anh cất kỹ bức ảnh ấy như một báu vật ở một góc mềm mại nhất trong nội tâm của mình, đó là người anh yêu nhất trong kiếp này. Một hình bóng thiên sứ từ nhỏ đã đi vào trong nội tâm lạnh lùng của anh, thế nhưng đoạn tình cảm cũng là đoạn tình thiên địa bất dung. Là truyện mang nhiều tình tiết đượm buồn, sâu lắng, gửi gắm đến cho độc giả những cảm nhận những cảm xúc vô cùng khó quên. Liệu có một cái kết hạnh phúc trọn vẹn nào đang chờ đợi anh và người con gái anh yêu hay không? Mời bạn cùng đón đọc Tình Chi Luyến.

Bình luận truyện