Thông tin truyện

Tình Chấp (P2)

Tình Chấp (P2)

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tình Chấp (P2) là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và xuyên không .Kiếp trước cô là nữ chủ nhân của Quách Diệp gia tộc, vợ của lão đại hắc đạo, một thế lực ngầm lớn mạnh khiến nhiều người nể sợ khi nhắc tên. Trong một lần giao dịch vũ khí trên du thuyền, bất ngờ bị hại chết khiến cô xuyên không thành một tiểu thư trẻ tuổi xinh đẹp.


Nhưng xuyên không qua lại bị đám người xấu bắt cóc đòi tiền chuộc, đã vậy còn muốn ăn sạch cô. Nhưng lũ người đó còn không bằng đàn em của cô, chỉ cần một vài động tác đã hạ gục cả băng nhóm. Nhưng trong chuyện tình cảm, cô lại là kẻ khù khờ. Nếu cho Tinh Nghiên một cơ hội, cô sẽ lựa chọn không yêu hắn.Nếu cho Quách Diệp Thiên Kỳ thêm một cơ hội, hắn sẽ khiến cô một lần nữa yêu hắn say đắm. Có lẽ cuộc hội ngộ của Tinh Nghiên và anh có rất nhiều dấu phẩy, cô trọng sinh gặp anh, sau đó lại xa rời anh rồi lại lần nữa gặp nhau. Thời khắc đó ánh mắt anh đã hướng về cô gái mù lòa kia, anh không nhớ cô nữa rồi, vậy cũng tốt.


Khẽ nâng khóe miệng, Tinh Nghiên thừa nhận, cô là người đủ tuyệt tình, nếu anh đã quên, thôi thì dứt khoát đặc dấu chấm hết tại đây. Anh nương theo ánh mắt, nhìn về phía quầy pha chế.Cô gái đó có mái tóc dài hung đỏ, đôi mắt đen láy chứa đầy những tâm tư khó thấu hiểu, gương mặt trái xoan điển hình của người châu á, quả là một vẻ đẹp lãnh nhược băng sương. Anh nhìn, nhìn đến say mê.Hãy cùng đọc truyện để biết được cuộc tình nhiều sóng gió của Tinh Nghiên nhé.

Bình luận truyện