Tất cả
Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa
Trên thế giới này, thứ khó tin tưởng nhất chính là lòng tin, thứ đáng tin cậy nhất cũng chính là lòng tin. Nhưng một khi lòng tin đã hết, vậy thì còn gì? Chẳng còn gì hết. Tình yêu cũng vậy. Nó giống như một trái đắng. Khi thì ngọt ngào tưởng như là vô tận, khi thì lại chua chát đến vô hồn. Yêu chính là một loại dằn vặt. Con người ta sẽ đau khổ vì yêu, sẽ nhớ nhung vì yêu, sẽ mong chờ cũng chỉ vì yêu.

Một lần đã đánh mất đi trái tim của mình, cũng đồng nghĩa với việc bị cướp đi toàn bộ nguồn sống. Cho dù đã cố gắng đè nén lại nỗi đau thương, nhưng nó vẫn cứ thế, cứ thế bộc phát khiến trái tim con người khó chịu. Nếu như là yêu thương, cớ sao còn phải xen vào đó sự đau đớn? Nếu như khi yêu chỉ nhận lại một chữ "đắng", vậy làm sao mới có thể có can đảm để yêu?

Yêu không nhất thiết phải giành lấy người mình yêu, mà yêu là nhìn người mình yêu hạnh phúc? Không đúng! Như vậy, người đứng ở phía sau sẽ mãi mãi, mất hết niềm tin vào tình yêu. Một lần nữa, bóng đen u tối bị ánh sáng của mặt trời bao phủ, trái tim tưởng như đã chết nay lại một lần nữa đâm chồi. Yêu lại, có còn sợ hãi hay không?

Danh sách chương truyện Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Chương 1: Đụng mặt Chương 2: Oan gia ngõ hẹp Chương 3: Có duyên Chương 4: Hiểu lầm Chương 5: Truy tìm hung thủ Chương 6: Tìm thấy thủ phạm 1 Chương 7: Cảm ơn Chương 8: Tai nạn Chương 9: Nhận ra tình cảm Chương 10: Bất ngờ Chương 11: Bất ngờ-rốt cuộc thân phận của cô là sao Chương 12: Mặt nạ Chương 13: Thổ lộ Chương 14: Hẹn hò Chương 15: Tất cả đều tại cậu hết Chương 16: Ngã rẽ số phận Chương 17: Nhận lời làm bạn gái anh Chương 18: Người phụ nữ bí ẩn Chương 19: Mẹ của kai Chương 20: Đi dự tiệc Chương 21: Linda Chương 22: Bối rối-không nhận ra tình cảm Chương 23: Học sinh mới Chương 24: Quỷ kế (1) Chương 25: Quỷ kế (2) Chương 26: Trở về Chương 27: Xuất viện Chương 28: Đến trường Chương 29: Phá sản Chương 30: Bắt cóc Chương 31: Hành hạ Chương 32: Điên cuồng Chương 33: Thân phận hé mở (1) Chương 34: Thân phận hé mở (2) Chương 35: Mối thù Chương 36: Kai bị mất trí nhớ Chương 37: Nhập học trường k.a Chương 38: Takaima kento và suzumia rulia Chương 39: Bang y.z.n Chương 40: Gây sự Chương 41: Nghe lén Chương 42: Kế hoạch bắt đầu Chương 43: Xung đột nội bộ Chương 44: Muốn điều tra tôi ư, các người không có khả năng Chương 45: Rạn nứt Chương 46: Giở trò Chương 47: Đến thăm nhà Yuri Chương 48: Món quà đáp lễ Chương 49: Những học sinh chuyển trường Chương 50: Cảm giác này là gì?!

Bình luận truyện