Thông tin truyện

Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Tin Vào Tình Yêu Lần Nữa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên thế giới này, thứ khó tin tưởng nhất chính là lòng tin, thứ đáng tin cậy nhất cũng chính là lòng tin. Nhưng một khi lòng tin đã hết, vậy thì còn gì? Chẳng còn gì hết. Tình yêu cũng vậy. Nó giống như một trái đắng. Khi thì ngọt ngào tưởng như là vô tận, khi thì lại chua chát đến vô hồn. Yêu chính là một loại dằn vặt. Con người ta sẽ đau khổ vì yêu, sẽ nhớ nhung vì yêu, sẽ mong chờ cũng chỉ vì yêu.

Một lần đã đánh mất đi trái tim của mình, cũng đồng nghĩa với việc bị cướp đi toàn bộ nguồn sống. Cho dù đã cố gắng đè nén lại nỗi đau thương, nhưng nó vẫn cứ thế, cứ thế bộc phát khiến trái tim con người khó chịu. Nếu như là yêu thương, cớ sao còn phải xen vào đó sự đau đớn? Nếu như khi yêu chỉ nhận lại một chữ "đắng", vậy làm sao mới có thể có can đảm để yêu?

Yêu không nhất thiết phải giành lấy người mình yêu, mà yêu là nhìn người mình yêu hạnh phúc? Không đúng! Như vậy, người đứng ở phía sau sẽ mãi mãi, mất hết niềm tin vào tình yêu. Một lần nữa, bóng đen u tối bị ánh sáng của mặt trời bao phủ, trái tim tưởng như đã chết nay lại một lần nữa đâm chồi. Yêu lại, có còn sợ hãi hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện