Tất cả
Tìm Lại Gia Đình: Mẹ Lãnh Khốc, Bảo Bối Thiên Tài, Cha.. Vô Sỉ
Hôm nay là ngày đi khám thai về, Thiên đã mang thai đứa con thứ hai được 7 tháng rồi, cô cùng Băng Tâm và tiểu Chính Thần đi mua sắm sau đó trở về nhà. Thiên vừa mở cửa phòng ra đã bị cảnh tượng trước mắt làm cho choáng váng không thôi, trái tim đau nhói đến không thể được. Đó không ai khác chính là Lâm Phong chồng cô đang ở cùng với Ảnh một thuộc hạ của anh ta, họ hôn nhau say đắm, quần áo xộc xệch, bị giật mình họ liền dừng lại động tác. Thiên thiên cùng đứa con trai bỏ đi. Để lại sự ngỡ ngàng của Lâm Phong.


Vừa rồi cô ta đã bỏ thuốc Lâm Phong, không ngờ mấy người này lại về đúng lúc như vậy. Nhưng mà không sao, những kẻ đó nhất định phải chết. Ảnh đã sai thuộc hạ truy sát Thiên Thiên. Họ bị dồn đến đừng cùng buộc phải nhảy xuống vực để tìm đường sống.


Trời thương cả cô và Chính Thần cùng người em gái đều có thể giữ lại được mạng sống chỉ duy nhất đứa con trong bụng cô không thể sống sót. Quá đau khổ thiên thiên trở thành người lạnh lùng cô quyết định trả thù anh ta. Lâm Phong sau thời gian dài cũng biết được những âm mưu của Ảnh. Anh ra sức tìm kiếm mẹ con cô. Liệu gia đình họ sẽ ra sao. 

Bình luận truyện