Tất cả
Tìm Em Nơi Đâu (Somewhere I'll Find You)

Truyện Tìm Em Nơi Đâu (Somewhere I'll Find You) là một tác phẩm hay và hấp dẫn, thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể về Julia Wenworth - nữ diễn viên xinh đẹp, đầy mê hoặc và chàng trai Damon Savage – đẹp trai và hấp dẫn. Họ đã có đính hôn sẵn từ trước, nhưng một trong hai người không ai là biết gì về người chồng, người vợ bí ẩn của mình. Để rồi trong một lần gặp gỡ họ đã sa vào lưới tình của đối phương một cách tình cờ.

Truyện kể rằng tất cả Luân Đôn đều phải phục dưới chân của Julia Wenworth, nữ diễn viên xinh đẹp, đầy mê hoặc là trung tâm của làng kịch nghệ thế giới – cô có thể có được bất cứ thứ gì cô khao khát. Nhưng quý cô không gì có thể sánh được đó đang che giấu một bí mật khủng khiếp : một người chồng bí ẩn mà ngay chính cô cũng không biết mặt, không dám nhắc đến … và cũng không thể yêu.

Đã nhiều năm Damon Savage đang tìm kiếm người lạ mặt mà cha mẹ đã cưới cho anh mà không có sự đồng ý của anh. Anh không mong muốn gì hơn là được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân với cô nàng ngốc nghếch đó. Damon đã bị sốc khi phát hiện ra cô dâu của anh lại chính là nữ diễn viên xinh đẹp mà anh có ý định biến thành người tình của mình. Mặc dù về mặt luật pháp cô là vợ anh, nhưng Julia chưa bao giờ thật sự là của anh – cho tới khi anh chiến thắng được nỗi sợ hãi của cô, những địch thủ đáng gờm của anh … niềm kiêu hãnh của một quý cô tài hoa, và cả trái tim không muốn bị phụ thuộc.

Bình luận truyện