Thông tin truyện

Tìm Anh Trong Giấc Mơ

Tìm Anh Trong Giấc Mơ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tìm Anh Trong Giấc Mơ là câu chuyện thuộc thể loại truyện ngôn tình -  ngược. Theo quan điểm của chúng ta, chỉ cần có tình yêu nó sẽ giúp ta nắm tay đi đến hết đoạn đường dài. Nào ngờ, tình yêu nó mỏng manh đến thế. Như chiếc gương rơi, nó vỡ tan thành từng mảnh và không bao giờ hàn gắn được. Tình yêu cũng giống như vậy, đã bị vùi dập giữa sóng gió của cuộc đời. Câu chuyện này là tình yêu qua mạng xã hội của Liễu Hạ Uyên và Mạc Doãn Đường.


Cô  là Liễu Hạ Uyên.Nhìn thoáng qua người ta sẽ nghĩ cô ấy đang ở độ tuổi mười tám đâu ai ngờ đã hai tư,dường như thời gian chẳng để lại chút vết tích.Mái tóc đen xoăn ngắn được cắt gọn kiểu tomboy,khuôn mặt trái xoan,da trắng nõn nà,thêm chiếc kính cận màu đen trông khá là tri thức. Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn,khi nhìn vài đôi mắt ấy sẽ dễ bị hút hồn,mắt đen lay láy,nhuốm màu u buồn.Ôm trọn thân hình là chiếc áo dạ xanh dài chùng gối,cổ quàng khăn trắng,mặc quần bò,chân đi giày thể thao Nike.  


Chuyện tình của họ sẽ gặp sóng gió gì khi nó là một câu chuyện tình online. Họ có làm thay đổi quan niệm của mọi người về tình yêu hay không. Đó phải chăng là một câu chuyện tình online đẹp.Liệu rằng tình yêu qua mạng xã hội của Liễu Hạ Uyên và Mạc Doãn Đường có thể vượt được qua những sóng gió ấy không. Hãy cùng đọc truyện để biết chuyện tình họ sẽ về đâu nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện