Thông tin truyện

Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu

Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Tên gốc của truyện là “Mau xuyên tiểu yêu tinh: Nam chính phúc hắc đừng đến đây!”.Bạn dịch thấy nó khá dài và không thể hiện được tinh thần của truyện lắm, mạn phép đổi lại là “Tiểu yêu tinh truy tìm tình yêu”. Đọc đến thế giới thứ 3, các bạn sẽ hiểu vì sao lại lấy cái tên này.


Cô là nữ chính xuyên không đến nhiều thế giới. Ở thế giới này, Chung Tình tên là Đào Yêu. Thân phận của cô là một diễn viên trong giới giải trí Trung Quốc; một nữ nghệ sĩ hiếm hoi có đủ cả sắc lẫn tài.Rất nhiều người cho rằng, luận về diễn xuất cùng tác phẩm đã góp mặt, giới phê bình nợ cô một danh hiệu ảnh hậu. Bản thân nổi trội, lại có thêm hậu phương lớn mạnh, chỉ ngắn ngủi hai năm, Đào Yêu đạt được vị thế mà nghệ sĩ bình thường cả đời mơ ước.


Nhưng đây chỉ là vỏ bọc của cô mà thôi. Đào Yêu thực ra là một tiểu đào yêu, qua mấy trăm năm, nay đã tu thành hình người.  Mà Chung Tình, cũng chẳng phải là người thuộc về thế giới này.Cô vốn là một vị thiên kim, nhưng lại mắc bệnh nan y. Sau mười sáu năm chống chọi với ốm đau bệnh tật, rốt cuộc vẫn phải cam chịu chết trên giường bệnh.Tiếp đó, linh hồn cô đến một không gian trắng toát, bị trói buộc với một hệ thống tên là “Viên Bánh Trôi”. Khi nhận biết mình đã xuyên không, Chung Tình tận dụng cơ hội để sống nốt phần đời còn lại. Và cô đã gặp anh…


Bình luận truyện