Tất cả
Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng
Tiểu Đào Tử, sắp phải tiến cung làm phi cho "Lão hoàng đế" nên quyết định mang theo nha hoàn bỏ trốn. Mắt thấy sắp bị bắt, hoảng quá liền đưa tiền cho một người đàn ông qua đường, nhờ dẫn nàng bỏ trốn. Người này tên gọi là Lân Xuyên, rất đẹp trai, tà khí đầy mình và Tiểu Đào đúng nghĩa tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, đi đường cứ bị cái người này sàm sỡ, sờ sờ mó mó nhưng cũng một lòng che chở, bảo vệ nàng. Tiểu Đào bị Lân Xuyên cố ý quyến rũ nên đã mơ hồ có tình cảm, ỷ lại và nhung nhớ Lân Xuyên sau khi hai người phải tách ra.


Tiểu Đào bị phủ Tể Tướng tóm được, mang nàng về Kinh thành, Tiểu Đào rất buồn, ốm nặng một trận và khi tiến cung, nàng gần như bị nhốt vào một cung điện mà trong đó chỉ có duy nhất một người nha hoàn từ bé đã bầu bạn với nàng. Ai cũng nói nàng chưa thị tẩm đã bị thất sủng, bị đày vào lãnh cung. Lân Xuyên chính là Hoàng đế Nạp Lan Lân, từ năm 8 tuổi, anh ra cung đã gặp Tiểu Đào, có một hẹn ước nhỏ bé, chỉ là Tiểu Đào đã quên, còn anh thì mãi nhớ. Đến khi trưởng thành, Lân Xuyên tuy làm Hoàng đế nhưng phải đề phòng Thái hậu, đề phòng các vị Vương gia muốn cướp ngôi, cho nên anh yêu, anh sủng Tiểu Đào nhưng không dám biểu hiện, phải giấu nàng vào một nơi tưởng chừng hẻo lánh nhưng từng cành cây, ngọn cỏ, từng cánh cửa, cái rèm đều do anh tự tay sắp xếp và bài trí từ rất lâu thật lâu về trước. Cung điện hẻo lánh vậy nhưng có đường hầm bí mật thông thẳng vào phòng ngủ của anh. Những phi tần kia là do Thái hậu đưa vào, triều thần ép buộc chứ anh chưa từng chạm vào bất kì ai, thủ thân như ngọc để đợi Tiểu Đào của anh.


Truyện ngoài tình cảm ngọt ngào của Lân Xuyên dành cho Tiểu Đào còn những âm mưu, bí mật chốn Cung đình, những mối họa tiềm ẩn đến từ đứa con lưu lạc của Thái tử tiền triều, đến từ Vương gia con trai ruột của Thái hậu,t hậm chí, đến từ chính gia đình Tiểu Đào. Nạp Lan Lân phải chống lại các thế lực, dẫu biết bên cạnh anh là rất nguy hiểm nhưng anh không cách nào buông bỏ được Tiểu Đào, chỉ đành dùng hết mọi cách có thể để bảo vệ nàng.

Danh sách chương truyện Tiểu Yêu Tinh Họa Thủy: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Chương 1: Đến khi chết mới để ngươi mang đi Chương 2: Chúng ta cùng nhau bỏ trốn đi! Chương 3: Dê vào miệng cọp Chương 4: Mặc ngưng sơ Chương 5: Gặm nhắm tay nhỏ, mò mẫm ngực nhỏ, bằng phẳng Chương 6: Thủ cung sa Chương 7: Ta đã nói, ta mang ngươi bỏ trốn Chương 8: Ngươi muốn đi đâu? Chương 9: Kẻ lừa gạt Chương 10: Mục đích đến lê thành Chương 11: Cao nhân Chương 12: Chạy trốn giống như không chạy trốn Chương 13: Nghi là gặp cố nhân Chương 14: Tiểu ngưng sơ phát hỏa Chương 15: Muốn biết chuyện Chương 16: Người nguy hiểm Chương 17: Dã sâm sơn đại thúc Chương 18: Xuất phát đi bến tàu Chương 19: Bế nguyệt tu hoa Chương 20: Cởi quần áo? Chương 21: Tiểu Đào Tử, nam nhân ai cũng nguy hiểm Chương 22: Ngươi sử dụng ảo thuật với ta Chương 23: Người khiến ngươi khóc là ai? Chương 24: Lân mỹ nhân tức giận (1) Chương 25: Lân mỹ nhân tức giận (2) Chương 26: Lân mỹ nhân tức giận (3) Chương 27: Công tử tịch Chương 28: Vui quá hóa buồn Chương 29: Hắn chưa bao giờ là người thích mở miệng Chương 30: Đối chọi gay gắt (1) Chương 31: Đối chọi gay gắt (2) Chương 32: Trời đổ mưa Chương 33: Tửu quán ô viện Chương 34: Làm chuyện xấu (1) Chương 35: Làm chuyện xấu (2) Chương 36: Làm chuyện xấu (3) Chương 37: Làm chuyện xấu (4) Chương 38: Làm chuyện xấu (5) Chương 39: Làm chuyện xấu (6) Chương 40: Hoảng hốt Chương 41: Là hắn nói cho ta biết có thể đi đâu tìm được nàng Chương 42: Tin tức đến từ hoa điền bắc Chương 43: Tiểu cô nương phấn đấu quên mình Chương 44 Chương 45: Ta chết cùng với ngươi Chương 46: Ngu ngốc Chương 47: Hồi đáp Chương 48: Ngươi nợ ta, ta phải dùng ngươi cho tốt (1) Chương 49: Ngươi nợ ta, ta phải dùng ngươi cho tốt (2) Chương 50: Ngươi nợ ta, ta sẽ dùng ngươi cho tốt (3)

Bình luận truyện