Tất cả
Tiếu Y Khuynh Thành
Truyện Tiếu Y Khuynh Thành thuộc thể loại xuyên không. Dược Môn, có thể nói là một môn phái y thuật danh chấn giang hồ là do Môn chủ Trịnh Huy Nam sáng lập 10 năm trước. Bệnh tật hoặc người sắp chết chỉ cần môn chủ ra nàngy đều hảo. Chỉ cần ngươi đủ điều kiện để Dược Môn ra nàng. Một là người giàu có giá của người giàu, có người bệnh đó chỉ cần tốn một lượng tiền thuốc nhưng lại có người phải trả cả vạn lượng.Hai là  ba loại người không trị đó là đê tiện, xảo trá, thâm độc. Ba: nàng thích nàng sẽ trị, nàng không muốn có đem tượng bằng vàng đến nàng cũng không trị. Đúng vậy tuỳ tâm trạng nàng. 


Nếu tính tuổi thân thể này nàng vừa tròn mười sáu tuổi.Bởi vì nàng chỉ là tá thi hoàn hồn thôi. Nàng vốn là một thánh nhân của giới tu chân nàng dùng đan nhập đạo chỉ mất thời gian 300 năm. Trong 300 năm nàng tu luyện lập nên một Dược Cung là một trong 3 thế lực lớn nhất tu chân giới với tính cách của nàng đắc tội vô số người, nhưng ai dám làm gì . Nàng là đan vũ song tu dưới thánh cấp nàng là vô địch. Nhưng nàng chỉ dùng 300 năm thời gian nhập thánh làm mọi người ghen tị. 


Nhất là các thánh nhân khác họ dùng vạn năm có người còn đến mười vạn năm mới nhập thánh đương nhiên nhìn nàng không vừa mắt.. Và nàng khinh thật, có một lần có 3 vị thánh nhân chướng mắt nàng đến gây chuyện sau đó nàng nổi giận một phát đập cho bọn họ thành đầu heo bò lê ra Dược Cung. Chuyện đó chấn động giới tu chân, nàng một thánh nhân vừa nhập thánh một với ba mà còn đánh bọn họ thành đầu heê. Thế là các thánh nhân khác kéo tới oánh hội đồng.  Đê tiện,  nàng ghét nhất cho nên đến giờ nàng ghét nhất loại đe tiện này. 


Nàng  dùng tinh thần lực bảo trụ linh hồn bọn họ mở ra thời không chi môn đưa họ đến một thế giới khác. Nàng thêu đốt năng lượng đồ sát tất cả người tu chân giới nàng nhìn thấy, đến lúc cuối cùng nàng bạo thể để giết chết bọn đê tiện kia. Rồi dùng linh hồn còn sót lại vượt qua thời không chi môn đến nơi có linh hồn của họ. Lúc mở mắt ra thì đã vào thân xát một bé gái khất cái vì đói mà mới qua đời. 


Lay lất vài năm sau đó nhận người đệ tử đầu tiên ở thế giới này chính là Trịnh Huy Nam. Nhưng thân thể này cần thời gian để điều dưỡng và tu luyện. Hiện tại thời gian vừa khớp, với võ công hiện tại của nàng đi lại gian hồ chỉ là chuyện giỡn chơi thôi. 


Câu chuyện chính thức bắt đầu, khi nàng  xáo trộn hậu cung, trừ gian diệt ác với dung mạo thiên tiên võ công xuất chúng đem đến biết bao nhiêu phiền toái, liệu nàng có tìm được người nàng muốn tìm hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được thân phận hai vị đệ tử này sẽ là gì nhé

Danh sách chương truyện Tiếu Y Khuynh Thành

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5

Bình luận truyện