Tất cả
Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc
Truyện xuyên không Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của một cô gái trẻ và xinh đẹp, đây cũng chính là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình của cô gái. Nàng đang nằm ngủ thì bị xuyên không về thời cổ đại, lại được nằm trong vòng tay nam nhân. Thời gian thấm thoát trôi qua, và nàng gặp chàng.


Chàng dành hết thời gian để cung phụng nàng, nhưng rồi người khác xuất hiện làm chàng cảm thấy lo lắng. Vì chàng sợ mất nàng, người con gái chàng yêu thương bấy lâu nay, nếu như vậy thì chàng sẽ không sống nổi mất. Truyện mang nhiều yếu tố hài hước xen lẫn tình cảm sâu nặng của nam chính dành cho nữ chính. Thời gian thấm thoát thoi đưa, từ lúc mới gặp nàng, chàng liền dành toàn bộ cưng chiều cả đời cho một mình nàng, nhưng mà một người khác xuất hiện lại phá vỡ sự ấm áp này. Liệu sự việc đó là gì? Kết thúc sẽ như thế nào? Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại nhiều xúc cảm cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 
TAGs
xuyên không np

Danh sách chương truyện Tiểu Vương Phi Khuynh Quốc

Chương 1: Duyên định ngàn năm Chương 2: Ngã đè lên Vương Gia Chương 3: Sắc lang biến thái Chương 4: Bị áp đảo lần nữa Chương 5: Nước hàn vũ Chương 6: Phiêu Kỵ đại tướng quân Chương 7: Bản cô nương phúc bạc* Chương 8 Chương 9: Vương Gia cùng Tướng quân phát sinh chuyện? Chương 10: Cung tiễn Vương Gia Chương 11: Áo rách quần manh Chương 12: Trả giá thật lớn Chương 13: Nhân tình đạm bạc Chương 14: Vương gia quan tâm Chương 15: Cảm thấy hứng thú với nàng Chương 16: Đưa vào trong cung Chương 17: Vừa vào cửa cung thâm sâu như biển Chương 18: Mệnh lệnh của Vương Gia Chương 19: Tư thế như vậy Chương 20: Bổn vương không đủ tư cách sao? Chương 21: Đáng tiếc là đã đoạn tử tuyệt tôn Chương 22: Trừng phạt Chương 23: Nguyền rủa hắn Chương 24: Ngươi còn chưa biết, ta không thể chết được Chương 25: Cầu xin tha thứ Chương 26 Chương 27: Oan gia ngõ hẹp Chương 28: Nô tài, nha hoàn cũng là người Chương 29: Yêu tinh chuyển thế Chương 30: Vương Gia không ham nữ sắc Chương 31: Ghen tức Chương 32: Bí mật của Vương gia Chương 33: Nảy sinh tâm kế Chương 34: Đây không phải là thứ ngươi nên nhìn Chương 35: Kiềm chế tự động biến mất Chương 36: Miệng có mệt hay không? Chương 37: Thăm dò sở thích của Vương Gia Chương 38: Vương Gia, ngài tự mình đi nhà xí à? Chương 39: Đào cái hố nguyền rủa hắn Chương 40: Đêm ngủ Tầm Mộng cư Chương 41: Cùng hắn ngủ chung Chương 42: Chờ đợi phản ứng Chương 43: Ta không gợi lên được hứng thú của ngươi Chương 44: Ngươi sẽ đuổi ta đi sao? Chương 45: Ngươi không lo lắng ta bị bán đi sao? Chương 46: Ta là người của Vương gia Chương 47: Tranh giành người tình Chương 48: Huynh có thể hôn nhẹ một cái không? Chương 49: Cưới sóng gió Chương 50: Cự hôn

Bình luận truyện