Thông tin truyện

Tiểu Tuyết Chi Lương

Tiểu Tuyết Chi Lương

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một người, chỉ khi đánh mất một món đồ nào đó rồi lại nuối tiếc. Cô không muốn như thế, đánh mất rồi mới hối hận, như vậy sẽ đau đớn vô cùng. 


Không cần phải là mối tình khắc cốt ghi tâm, cả đời nhung nhớ. Cái cô cần là sự đồng cảm và sẻ chia. Cô muốn anh là bạn đời của cô, có thể cùng cô vượt qua những lúc vui cũng như khi buồn trong cuộc sống. Cả một đời người, làm sao có thể chịu đựng được hai chữ "cô lập"? Không ai là hoàn hảo, nhưng cùng ghép nối hai con người vẫn còn nhiều khuyết điểm lại với nhau, bổ sung cho nhau những thiếu sót, đó là một điều tuyệt vời nhất.


Trọng sinh về hai mươi năm trước, khi cô mới chỉ là cô bé năm tuổi đáng yêu, cô được gặp lại cậu nhóc là thanh mai trúc mã của mình, trong lòng cô liền dâng lên thứ cảm xúc mơ hồ không rõ. Mong muốn chiếm hữu lấy toàn bộ cuộc sống của cậu bạn vô cùng mãnh liệt. Cô quyết định sẽ bám lấy cậu ấy đến hết đời. Bởi có không giữ, mất đừng tìm! Cô chỉ cần một người không cần quá xuất sắc, nhưng có thể có đủ khả năng để bảo vệ, chở che cho cô.

Bình luận truyện