Tất cả
Tiếu Tướng Quân
Tiên sơn nơi phương Bắc, quanh năm mờ mịt khói sương. Tại trên đỉnh núi, các nàng thiếu nữ được sư phụ giáo huấn dặn dò, nếu không cẩn thận, gặp phải vực sâu, liền thật sự thành tiên. Một cô gái nhỏ nhắn, mang hương vị ngọt ngào của tuổi thanh xuân, tên đỉnh đầu hiện còn đính cái mặt nạ giả thỏ nàng là Tô Dung Nhi.


Nàng là đại đệ tử phái Tiên sơn , không võ công nhưng là người đang mang tuyệt kỹ học đệ nhất thiên hạ Thiên diện thuật. Mặc kệ dù là động vật, thực vật hay nam nữ già trẻ, béo cao gầy thấp, nàng đều có thể biến hoá, hơn nữa thời gian cực ngắn, nhanh chóng thay đổi được hình dáng, cho nên mới được gọi là Thiên diệu thuật. Trong lúc ngao du xa tiên động nàng bị một bày sói tấn công nàng chạy trong vô thức mà không để ý rằng mình đã bị rơi xuống một vực núi. 


Nàng rơi bất tỉnh bên bờ suối, nửa thân mình đang ngâm trong nước suối lạnh, quần áo nhiều chỗ bị tổn hại. Đoàn Ngự Thạch đã cứu nàng. Khi tỉnh lại nhớ đêns lời sư phụ từng dặn nếu ai nhìn thấy dung mạo thật của mình thì phải theo người đó suốt đời. Thế nhưng tên tướng quân mặt lạnh kia sau khi nghe nàng nói vậy vẫn không chút biểu tình. Không cam lòng nàng quyết làm mọi thứ để hắn phải động tâm với nàng.

Bình luận truyện