Thông tin truyện

Tiểu Tiên Nữ Của Anh

Tiểu Tiên Nữ Của Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đời này chỉ mong có thể trải qua một tình yêu đầy mộng mơ, gặp được người xem mình là báu vật, vô cùng nâng niu và gìn giữ. Đó là ước muốn của mọi cô gái, ai có được thì chính là may mắn của họ, cũng là hạnh phúc của họ.

 An Tĩnh có một người chị song sinh là An Nguyệt, cả hai vô cùng xinh đẹp và đáng yêu, chính là khiến cho người khác vừa nhìn đã cảm mến. Tuổi học trò ai cũng có một mối tình rất đẹp, chính là đoạn tình cảm mà cho dù sau này có vỡ tan thì cũng khiến bản thân khắc ghi trong lòng, là đẹp đến mức không đành lòng quên đi. An Tĩnh cũng có một tình cảm như vậy. Trần Thuật là cậu bạn nổi tiếng kiêu căng, cậu ta đẹp trai, nhưng cậu ta lại rất thích An Tĩnh. Có người nói từng nhìn thấy cậu ta hôn An Tĩnh rất lâu, mà thật như vậy, cậu ta coi An Tĩnh như bảo bối của mình vậy.

Người kiêu ngạo như cậu ta cũng có ngày khiến người khác trố mắt khi thấy cậu ngoan ngoãn ngồi trong lớp giúp bạn gái An Tĩnh làm bài tập. Thì ra là cậu ta đã bị vẻ đẹp của An Tĩnh mê hoặc mất rồi, mà An Tĩnh đối với cậu ta cũng chính là yêu, tình yêu rất nhẹ nhàng. Tình cảm của họ có sự trong sáng của tuổi mới lớn nhưng cũng có sự kiên định mạnh mẽ của một người trưởng thành. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện