Tất cả
Tiểu Thư Trở Lại - Tiểu Thư Siêu Quậy 2
Truyện Tiểu Thư Trở Lại - Tiểu Thư Siêu Quậy 2 thuộc thể loại truyện teen. Câu chuyện này sẽ là phần tiếp nối theo phần một, lời văn của tác giả cũng sẽ không còn là những từ ngữ teen nữa, thay vào đó là những tình tiết nhẹ nhàng, sâu lắng.


Mở đầu câu chuyện là cảnh Dương Cẩm Linh vô ý bị rơi xuống vực sâu. Và sau tai nạn kinh hoàng ấy khiến phần ký ức của cô thành một trang giấy trắng, cô quên luôn cả những người thân quen. May mắn thay, cô được dân làng ở tộc Masan cứu vớt. Sống ở đây hai năm. Cô dần dần tìm lại tư duy sinh hoạt. Nhưng những kí ức cũ thì không thể nào nhớ lại được.


Quyết định liều lĩnh rời khỏi làng đến thành phố tìm lại thân thế của mình. Tình cờ gặp một đám người kì lạ tự nhận là bạn bè gia đình của mình. Hàng ngàn câu hỏi bủa vây từ họ và hàng ngàn suy nghĩ chạy mòng mòng trong đầu cô, làm cô không biết họ có nói đúng sự thật hay không? Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Liệu ngày Cẩm Linh trở về, cô có thể lấy lại được ký ức năm xưa của mình được hay không? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện