Tất cả
Tiểu Thư Thất Lạc
Khác với nhiều tiểu thuyết ngôn tình khác với ngôn ngữ lãng mạn và khá phi thực tế thì tác giả Lee Jun Min đã rất tài tình dẫn dắt mạch truyện khiến người đọc không bị nhàm chán. Xuyên suốt truyện là đầy những tình tiết giằng xé nội tâm, tin chắc bạn đọc sẽ tìm được nhiều điều thú vị với Tiểu thư thất lạc.


Nhạc Lưu Ly – nhân vật trung tâm, là thiên kim của Nhạc thị, một tiểu thư con nhà giàu có tài sắc vẹn toàn. Trong mắt người làm ở nhà, nó là một tiểu thư sống trong nhung lụa muốn gì được nấy, cha mẹ yêu thương, anh trai cưng chiều. Nó điển hình là một tiểu công chúa nhưng không kiêu căng nên càng được lòng mọi người. Trong mắt thầy cô, nó là một học sinh ưu tú gần như toàn diện, từ văn toán đến các môn thể thao gì cũng xuất sắc. Trong mắt bạn bè nó là tiêu điểm của sự chú ý, muốn tài có tài muốn sắc có sắc muốn tiền có tiền. Thật là một người hạnh phúc, được ông trời ưu ái, nó đã nghĩ như thế suốt 12 năm. Nhưng đến một ngày nó phát hiện ra rằng mình không phải con đẻ của ông bà Nhạc.


Kể từ đó nó bắt đầu thay đổi tính tình, không còn lanh lợi hoạt bát nữa, nó tự khép mình lại. Và nếu không có 3 cô bạn thân ở bên, kéo nó ra khỏi bóng tối thì chắc có lẽ sẽ tội nghiệp cho nó lắm. Truyện với thông điệp, sức mạnh bạn bè có thể thay đổi nhiều thứ , đừng tự khép mình lại, hãy học cách chia sẻ để cảm nhận yêu thương từ mọi người.


Liệu rằng cô nàng nhà họ Nhạc có tìm lại được hạnh phúc? Liệu có anh chàng nào đến bên nàng, gây tiếng sét ái tình cho trái tim nhỏ bé của nàng không? Hãy đọc Tiểu thư thất lạc để đi cùng hành trình cùng Nhạc Lưu Ly.

Bình luận truyện