Tất cả
Tiểu Thư Song Sinh

Quách Hoài Ngọc và Quách Hòa Trâm là hai chị em song sinh, có cha là chủ tịch tập đoàn KNHR, là một trong những tập đoàn giàu có nhất Nhất Bản, nổi tiếng trên khắp thế giới, còn mẹ là một người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, dịu hiền, luôn yêu thương chiều chuộng hai cô hết mực. Hai chị em đều vô cùng xinh đẹp, đáng yêu nhưng mỗi người lại có tính cách trái ngược nhau. Cô chị thì dịu dàng, đằm thắm,  luôn khiến cho những người xung quanh cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Cô em thì cũng xinh đẹp không kém nhưng tính tình tinh nghịch, hay bày trò quậy phá.


Mặc dù mang trong mình hai dòng máu Việt – Nhật nhưng cả hai cô gái xinh đẹp này từ nhỏ đến lớn, chưa từng một lần đặt chân đến Việt Nam, quê hương của mình. Trong một lần được cha mẹ cho sang Việt Nam thăm thú, hai vị tiểu thư đã gặp được những người bạn mới vô cùng thú vị. Đó chính là Lâm Minh Khánh và Hoàng Bảo Nhật, là bạn thân ở Việt Nam của Quách Dương Thiên – là nhị thiếu gia của tập đoàn KNHR, là anh trai ấm áp của hai vị tiểu thư song sinh. Cả hai chàng trai này đều là những vị thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Giữa họ đã xảy ra những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười, nhưng cũng nhờ những lần chạm mặt căng thẳng đó, đã khiến họ trở nên có tình cảm với nhau từ lúc nào không hay.


Nói thêm một chút về những người anh của hai vị tiểu thư. Ngoài Quách Dương Thiên là một ông anh tốt bụng , ấm áp, mỗi khi tức giận lại càng trở nên vô cùng điển trai thì còn có một người nữa, đó chính là Quách Dương Phong, chính là đại thiếu gia của tập đoàn KNHR, là một người anh cưng chiều hết mực những đứa em của mình.


Chuyện gì sẽ xảy ra giữa bốn anh em nhà họ Quách của chúng ta, các bạn hãy cùng đón đọc bộ truyện Tiểu thư song sinh nhé 


Danh sách chương truyện Tiểu Thư Song Sinh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện