Thông tin truyện

Tiểu Thư Sống Lại, Chồng Yêu Cưng Chiều

Tiểu Thư Sống Lại, Chồng Yêu Cưng Chiều

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mục Giai Ân và Quyền Thiệu Khiêm vốn dĩ là đã có hôn sự từ kiếp trước. Nhưng Mục Giai Nhân vì yêu một người đàn ông khác tên là Tả Trí Viễn nên trong hôn lễ đã đào hôn đến với hắn ta. Nhưng người đàn ông kia lại cùng em gái cô qua lại đến mức có thai, khiến cô vì yêu mà tự tử chết tức tưởi.


Cô may mắn được trọng sinh về chính thời điểm trong đêm đám cưới của cô và Quyền Thiệu Khiêm, quyết không để bản thân đi trên vết xe đổ một lần nữa liền tẩu thoát sang ban công phòng bên kia khiến Tả Trí Viễn nhìn sang muốn hộc máu. Nhưng phòng mà cô tẩu thoát sang, lại chính là phòng của vị hôn phu nhà cô đã đặt trước. Sẵn đều có xuân dược trong người, cả hai không hẹn mà gặp lại có một đêm điên cuồng hoan ái.


Còn đối với Quyền Thiệu Khiêm, anh cảm thấy mình thích cô, nhất định không phải dạng hư hỏng như trong miệng người khác. Nhìn Mục Giai Âm giống như một mình tự lực hăng hái chiến đấu như vậy? Khí thế trên người cô như muốn đem thế giới này hủy diệt hết, khiến anh muốn nhét cô vào lòng để an ủi thật nhiều. Muốn vì cô đòi lại món nợ ân tình mà bọn người kia đã nợ cô. Mục Gia Nhân có cơ hội làm lại, cô tuyệt đối không để bi kịch đời mình xảy ra lần nữa.  Kiếp trước cô thiếu nợ chỉ có hai người, một người là ông nội, người còn lại chính là Quyền Thiệu Viêm, cô nguyện dùng cả kiếp này để trả.

Danh sách chương

Bình luận truyện